Các loại máy theo dõi ngoại tình phổ biến nhất

Máy theo dõi ngoại tình được sử dụng ngày càng rộng rãi nhờ vào khả năng trả về kết quả chi tiết và chính xác, giúp người dùng theo dõi được nhất cử nhất động của bạn đời mình cho rằng đang ngoại tình. Dưới đây thám tử T & T đề xuất các loại máy theo dõi ngoại tình phổ biến nhất được nhiều người ưu ái sử dụng nhờ vào ứng dụng công nghệ hiện đại và mức độ hiệu quả.

Ngoại tình là vấn đề nhức nhối của xã hội, gây ra sự đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Nó không bao giờ được xã hội ủng hộ nhưng số lượng người ngoại tình mỗi năm đều gia tăng. Nhu cầu theo dõi người ngoại tình cũng tăng không kém. Để phục vụ nhu cầu chính đáng của những người có nguy cơ bị cắm sừng, hiện nay có một số máy theo dõi ngoại tình phổ biến hiện đại với khả năng tìm kiếm thông tin khá chính xác và nhanh chóng, giúp các ông chồng, bà vợ theo dõi, quản lý được hành tung của bạn đời mình.

1. Theo dõi ngoại tình bằng phần mềm theo dõi điện thoại

Đây là một trong số các cách theo dõi ngoại tình khá lợi hại vì có khả năng lấy được những tin của người khác khá dễ dàng. Phần mềm theo dõi điện thoại sẽ giúp định vị chính xác vị trí tức thời của chồng/vợ, sao lưu tin nhắn, email và cả các đoạn ghi âm 2 chiều từ điện thoại đối phương. Chính vì sự ghê gớm này, hiện nay phần mềm này đã bị cấm sử dụng vì mục đích cá nhân. Nó chỉ được phép sử dụng trong giám sát nhân viên, người già, người mất trí và trẻ em.

Xem thêm: Điều tra ngoại tình

2. Theo dõi ngoại tình bằng thiết bị định vị GPS

Đây cũng là loại máy móc theo dõi ngoại tình hiện đại hiệu quả, giúp bạn xác định được vị trí chính xác của đối phương. Thông thường nó được gắn trên phương tiện đi lại của đối phương. Nhờ đó, bạn sẽ nắm được lịch trình đi lại hàng ngày của vợ/chồng mình: đã đi những đâu, dừng lại ở đâu, dừng lại bao lâu, đi với tốc độ bao nhiêu… Thiết bị GPS cũng thường các bố mẹ sử dụng để theo dõi, giám sát con cái mình.

máy theo dõi ngoại tình

Theo dõi ngoại tình bằng thiết bị định vị GPS.

Mức độ hiệu quả được đánh giá cao nhưng độ rủi ro cũng cao không kém. Để tránh sự phát hiện của đối phương, tốt nhất bạn nên mua máy theo dõi ngoại tình này ở các cửa hàng uy tín nhằm đảm bảo chất lượng và lựa chọn kích thước ưng ý.

3. Theo dõi ngoại tình bằng dịch vụ thám tử tư

Đây là cách theo dõi ngoại tình đặc biệt, nó không phải bằng máy mà là bằng người: đội thám tử tư. Hiện nay dịch vụ thám tử tư đang ngày càng nở rộ bởi mức độ hiệu quả không hề thua kém hai loại máy trên, mà khả năng bị phát hiện rất thấp. Hơn nữa điều tra bằng con người sẽ linh hoạt hơn máy theo dõi ngoại tình. Ở một số trường hợp, bạn cần điều tra cả nguyên nhân khiến người kia ngoại tình để cung cấp thông tin đủ đầy cho thân chủ của bạn, giúp thân chủ đưa ra biện pháp hành động sáng suốt hơn.

máy theo dõi ngoại tình 1

Thám tử tư giúp theo dõi ngoại tình chính xác và linh hoạt.

Không phải công ty thám tử nào cũng chuyên nghiệp và uy tín, đủ trình độ năng lực giải quyết nhu cầu theo dõi ngoại tình của bạn. Nhắc đến chuyên nghiệp, phải kể đến dịch vụ thám tử Sài Gòn T&T với khả năng điều tra, giám sát, thu thập thông tin chính xác và nhanh gọn. Kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề giúp T&T trở thành chỗ dựa vững chắc cho các khách hàng đang sống khổ sở sống trong sự nghi ngờ bạn đời mình.

Liên hệ 0392 802 802 hoặc 0974 007 007 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tận tình. Hi vọng qua bài viết này bạn đã lựa chọn được máy theo dõi ngoại tình phù hợp.

Xem thêm: Kinh nghiệm theo dõi ngoại tình dành riêng cho các ông chồng

error: Content is protected !!