Cách theo dõi người ngoại tình những kinh nghiệm xương máu

Làm thế nào để theo dõi người ngoại tình? Hiện nay có rất nhiều cách giúp bạn theo dõi người bạn đời của mình để kiểm chứng sự chung thủy của họ. Cách theo dõi người ngoại tình những kinh nghiệm xương máu dưới đây sẽ giúp bạn nắm được nhất cử nhất động của chồng hoặc vợ mình nhanh chóng và chính xác nhất.

Trước đây nếu muốn theo dõi vợ/chồng của mình ngoại tình, hẳn bạn sẽ chọn một trong số các cách sau: lén lút đi theo vợ/chồng mình bất kể giờ giấc, âm thầm kiểm tra tin nhắn, nhật ký cuộc gọi mỗi khi vợ/chồng mình đi tắm, hoặc hỏi thăm những người làm cùng vợ/chồng mình về những hành tung bí ẩn của họ…? Đây là những cách theo dõi người ngoại tình truyền thống, cực khổ mà hiệu quả mang lại khá thấp.

Thời buổi bây giờ, bạn có thể an nhàn nằm tại nhà vẫn có thể theo dõi người ngoại tình một cách rất chính xác bằng cách sử dụng các thiết bị theo dõi, định vị cùng một loại dịch vụ đang phát triển mạnh những năm gần đây – thám tử tư.

1. Thiết bị định vị xe máy giúp theo dõi người ngoại tình

Đây là cách theo dõi người ngoại tình phổ biến bởi mức độ hiệu quả và dễ thực hiện. Với thiết bị định vị xe máy giúp theo dõi người ngoại tình, bạn có thể biết được chính xác vị trí chiếc xe, đang dừng hay đang chạy, dừng trong bao lâu, di chuyển về hướng nào… Bạn có thể theo dõi 24/24 bằng điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop miễn có kết nối internet.

cách theo dõi người ngoại tình

Theo dõi người ngoại tình bằng thiết bị định vị GPS.

Để gắn thiết bị theo dõi người ngoại tìnhvào xe máy, bạn cần tìm cách chiếm giữ chiếc xe khoảng 25-30 phút, sau đó âm thầm cài thiết bị định vị xe máy vào nơi khó nhìn thấy. Lời khuyên cho các bạn là nên đầu tư hẳn thiết bị có chất lượng tốt để tránh tình trạng dễ hư hỏng cần tháo ra sửa đi sửa lại, dễ khiến đối phương nghi ngờ.

2. Thiết bị ghi âm từ xa giúp theo dõi người ngoại tình

Thiết bị ghi âm từ xa hoạt động như một chiếc điện thoại bình thường, cũng gồm một thẻ sim, một viên pin, micro để thu âm nhưng thiết kế nhỏ gọn và có tính ngụy trang cao. Khi sử dụng cách theo dõi người ngoại tình này, bạn cần chọn loại thiết bị có chất lượng tốt, kích thước nhỏ và pin có thời gian sử dụng cao để tránh tình trạng pin đang nghe lén giữa chừng thì hết.

Xem thêm: Điều tra an tinh nội bộ doanh nghiệp

3. Dịch vụ thám tử tư theo dõi người ngoại tình

Thám tử tư giúp điều tra, giám sát, thu thập thông tin về sự vật, vụ việc là dịch vụ phát triển rầm rộ những năm trở lại đây do nhu cầu tăng cao của nhiều người. Theo dõi người ngoại tình là một trong số các dịch vụ phổ biến tại thám tử tư. Bằng chuyên môn nghiệp vụ được đào tạo bài bản, khả năng phán đoán, phân tích, thu thập thông tin tuyệt vời, thám tử tư đã thực hiện thành công các cuộc theo dõi người ngoại tình, trả về kết quả chính xác trong thời gian sớm nhất. Nổi bật phải kể đến thám tử Sài Gòn T&T.

cách theo dõi người ngoại tình 1

Thám tử tư giúp theo dõi người ngoại tình hiệu quả.

Với kinh nghiệm 20 năm trong nghề điều tra, giám sát, thu thập thông tin trên thị trường, T&T không những đã giúp các ông chồng, bà vợ theo dõi người bạn đời của mình ngoại tình, mà còn tư vấn giải pháp giúp họ giữ vững hạnh phúc gia đình. Ngoài ra, các dịch vụ giám định gen, điều tra an ninh nội bộ doanh nghiệp, đối tác, đối thủ cạnh tranh, hoặc giám sát con cái cũng khá phát triển tại thám tử T&T.

Liên hệ: 0833 007 007 hoặc 0974 007 007  để được tư vấn, hỗ trợ.

Xem thêm: Xã hội đảo điên rộ lên nghề theo dõi ngoại tình

error: Content is protected !!