Chi phí cho dịch vụ thám tử tư bao nhiêu là hợp lý

Chi phí cho dịch vụ thám tử tư 1

Chi phí cho dịch vụ thám tử tư là thắc mắc, cũng là lo lắng của khá nhiều khách hàng khi có mong muốn sử dụng dịch vụ. Nhiều người thường cho rằng dịch vụ thám tử tư chỉ dành cho những người có điều kiện kinh tế khá giả trở lên. Nhưng sự thật có phải như vậy hay không?

Mặt bằng chung chi phí cho dịch vụ thám tử tư

Thực sự rất khó để nói rằng mức giá dành cho dịch vụ thám tử tư là bao nhiêu, bởi mức giá bạn phải trả phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Những yếu tố đó cụ thể là thông tin bạn muốn tìm hiểu khó hay dễ; thời gian giám sát bạn đưa ra ngắn hay dài; bạn muốn nhận được thông tin nhanh hay chậm;…

Ví như chi phí cho dịch vụ thám tử tư điều tra vợ/ chồng có ngoại tình hay không; vì tính chất đơn giản của nó nên chắc chắn số tiền bạn phải trả cho dịch vụ thám tử cũng rẻ hơn so với những dịch vụ điều tra nhân thân hay tìm con mất tích,…

Chi phí cho dịch vụ thám tử tư 1Mặt bằng chung chi phí cho dịch vụ thám tử tư

Thế nên đôi khi bạn không nên quá chi ly về chi phí cho dịch vụ thám tử tư đắt hay rẻ, mà hãy nghĩ xem dịch vụ có thực sự giúp gì được cho bạn hay không.

Xem thêm: Điều tra tiền hôn nhân

Những điều cần biết về chi phí cho dịch vụ thám tử tư

Bạn cần biết rằng, không một công ty thám tử nào đưa ra giá của dịch vụ khi bạn chưa cung cấp yêu cầu cụ thể, nếu không đó hẳn là một dịch vụ lừa đảo, không đáng tin cậy.

Thông thường, các công ty thám tử sẽ xác định chi phí cho dịch vụ thám tử tư sau khi đã nắm bắt toàn bộ thông tin, yêu cầu mà khách hàng cung cấp, rồi tiến hành trao đổi với khách hàng để cả hai bên cùng nhất trí với mức giá đưa ra.

Thực ra, giá thành dịch vụ cũng có thể thay đổi nếu như phạm vi điều tra ngày càng mở rộng ra, và đối tượng khách hàng yêu cầu giám sát, theo dõi di chuyển đến những nơi xa hơn dự định. Mức độ nguy hiểm của công việc tăng lên thì chi phí cho dịch vụ thám tử tư cũng sẽ tăng lên.

Chi phí cho dịch vụ thám tử tư 2Những điều cần biết về chi phí cho dịch vụ thám tử tư

Việc điều tra ngoại tình, điều tra nhân thân,… những công việc đơn giản dao động từ vài trăm đến vài triệu trên ngày. Trong khi đó những công việc có tính chất nguy hiểm, kéo dài như điều tra đối thủ cạnh tranh mức chi phí có thể lên đến hàng chục triệu đồng.

Giảm chi phí cho dịch vụ thám tử tư

Để giảm chi phí cho dịch vụ thám tử tư, một trong những cách thức nhiều người áp dụng chính là tìm kiếm một công ty thám tử uy tín, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Trong đó công ty thám tử Sài Gòn T&T là đơn vị chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng.

Công ty thám tử Sài Gòn T&T với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điều tra giám sát, đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm, kỹ năng hành nghề và tâm huyết với nghề, lại được hỗ trợ bởi nhiều thiết bị hiện đại luôn mang đến kết quả điều tra chính xác và nhanh chóng nhất. Đặc biệt là chi phí cho dịch vụ thám tử tư luôn ở mức thấp nhất có thể, có lợi cho khách hàng.

Khách hàng có thể truy cập vào website: thamtutusaigon.com để tìm hiểu thêm về dịch vụ của công ty.

error: Content is protected !!