Chồng thuê thám tử điều tra vợ ngoại tình để giành quyền nuôi con

Những mối tình vụng trộm, ngoài luồng dẫn đến hậu quả li hôn đã không còn là điều xa lạ trong xã hội ngày nay. Không ít trường hợp chính người chồng đã thuê công ty thám tử điều tra vợ ngoại tình để giành quyền nuôi con về phía mình. Cùng tìm hiểu câu chuyện của người trong cuộc về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Điều tra vợ ngoại tình để giành quyền nuôi con

Anh T hiện đang làm lập trình viên của một công ty lớn về phần mềm đã lấy vợ được 5 năm và có 1 đứa con trai 2 tuổi. Bản tính khô khan, anh T không biết cách thể hiện tình cảm với vợ khiến khoảng cách giữa hai người ngày càng lớn, những cuộc cãi vã cũng xảy ra thường xuyên. Quá chán người chồng cục mịch chỉ biết đến công việc, vợ anh T ngoại tình với người đàn ông khác và đề nghị li hôn. Anh T đồng ý chuyện ly hôn nhưng muốn được nuôi con. Vợ anh T nhất quyết không đồng ý, điều này buộc anh T phải thuê thám tử điều tra vợ ngoại tình để giành quyền nuôi con.

Điều tra vợ ngoại tình để giành quyền nuôi con

Câu chuyện của anh T cũng giống với nhiều trường hợp khác khi vợ và chồng tiến hành  thủ tục ly hôn nhưng không thỏa thuận thống nhất được với nhau về quyền nuôi con. Lúc này, tòa án sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố để lựa chọn ai mới là người đủ điều kiện để nuôi dưỡng đứa trẻ. Việc anh T điều tra vợ ngoại tình nếu có kết quả chính xác thì lợi thế sẽ thuộc về anh vì người vợ đã không đáp ứng được yếu tố nhân cách đạo đức có thể bị tước quyền nuôi con.

Bằng chứng điều tra vợ ngoại tình bắt buộc phải hợp pháp dưới các hình thức hiện vật như tin nhắn, ảnh chụp, video, ghi âm…Cách tốt nhất để có được những bằng chứng này là sử dụng dịch vụ của các công ty thám tử.

Xem thêm: Điều tra tài chính doanh nghiệp

Công ty thám tử điều tra vợ ngoại tình uy tín chuyên nghiệp

Theo lời kể của anh T, vì anh không có nhiều thời gian để theo sát điều tra vợ ngoại tình chính vì vậy anh đã tới văn phòng thám tử T&T để thuê thám tử giúp anh thực hiện công việc này. Và kết quả anh rất hài lòng với dịch vụ tại đây.

Thám tử điều tra vợ ngoại tình

Cho đến thời điểm hiện tại thì văn phòng thám tử T&T là địa chỉ duy nhất được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh. Với 8 năm kinh nghiệm, thám tử T&T đã thực hiện nhiều nhiệm vụ liên quan đến điều tra thu thập chứng cứ vợ hoặc chồng ngoại tình. Khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ thám tử là những người được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, tác phong làm việc chuyên nghiệp cẩn thận.

Không chỉ vậy để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, văn phòng thám tử T&T còn có thỏa thuận bằng hợp đồng văn bản với mức chi phí rất rõ ràng. Đặc biệt với triết lí hoạt động bảo mật tuyệt đối, khách hàng sẽ được giữ kín mọi thông tin liên qua.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ điều tra vợ ngoại tình hoặc các dịch vụ khác tại thám tử T&T, quý khách vui lòng liên hệ:

Website: dichvuthamtutu.com.vn

Xem thêm: Kinh nghiệm theo dõi chồng ngoại tình dành riêng cho các mẹ bỉm sữa

error: Content is protected !!