Chuyện khó tin thám tử điều tra ngoại tình

Chuyện khó tin thám tử điều tra ngoại tình 2

Nghề thám tử là một nghề có tính đặc thù cao, rất nhiều những câu chuyện bi hài diễn ra trong quá trình điều tra của các thám tử tư. Đặc biệt khi thực hiện nhiệm vụ theo dõi chồng hoặc vợ theo yêu cầu khách hàng, không ít chuyện khó tin thám tử điều tra ngoại tình đã xảy ra.

Thám tử điều tra ngoại tình và những chuyện dở khóc dở cười

Nghề thám tử là một nghề chỉ mới mới xuất hiện ở nước ta trong thời gian gần đây khi nhu cầu theo dõi, thu thập chứng cứ, điều tra các vấn đề trong cuộc sống ngày càng nhiều. Vì tính chất mới mẻ nên nhiều người có những nhầm tưởng dở khóc dở cười về các dịch vụ đặc biệt là dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình.

Chuyện khó tin thám tử điều tra ngoại tình 1Chuyện khó tin thám tử điều tra ngoại tình

Thám tử H, một thám tử đã hoạt động lâu năm trong nghề của công ty thám tử T&T  hài hước kể lại: Rất nhiều người đã tìm đến đây không phải để thuê điều tra theo dõi ngoại tình mà để thuê người đánh ghen hộ. Họ không biết rằng các thám tử chỉ làm công việc điều tra theo yêu cầu mà cứ nghĩ thám tử là mấy tay chợ búa giang hồ.

Chuyện khó tin thám tử điều tra ngoại tình thì nhiều vô số kể, không ít những trường hợp khi biết kết quả vô cùng đau lòng khiến các thám tử dày dặn kinh nghiệm cũng có lúc bối rối khi phải trình bày, giải thích cho khách hàng của mình

Xem thêm: Giám định gen

Chuyện khó tin thám tử điều tra ngoại tình

Thám tử H chia sẻ về nghề thám tử tư của mình: “Mặc dù công việc có phần khác người và đôi khi gặp không ít tình huống oái oăm trong quá trình điều tra nhưng vì đã kí kết hợp đồng với khách, đã cam kết về chất lượng và hiệu quả công việc nên phải cố gắng thực hiện thật tốt”.

Một thám tử nữa của văn phòng thám tử T&T là K kể lại: “Chuyện khó tin thám tử điều tra ngoại tình là phát hiện ra nhân tình của chồng hoặc vợ khách hàng chính là hàng xóm hoặc bạn bè thân thiết của họ. Thậm chí nhiều gia đình trẻ, bề ngoài hạnh phúc nhưng thực chất bên trong là sóng gió dữ dội đứng bên bờ vực đổ vỡ vì có người ngoại tình. Những câu chuyện ngoại tình không ít thì nhiều đều sẽ để lại những vết thương nhưng thà biết sớm còn hơn bị lừa dối cả đời”.

Chuyện khó tin thám tử điều tra ngoại tình 2

Chuyện khó tin thám tử điều tra ngoại tình

T&T dù ở tình huống nào, nhiệm vụ ra sao đều hoàn thành tốt công việc của mình. Với đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, chắc chắn thám tử T&T sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu có bất kì nghi ngờ xoay quanh những mối quan hệ mập mờ của người bạn đời thì hãy để các thám tử chuyên nghiệp của T&T giúp bạn tìm ra sự thật!

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về những chuyện khó tin thám tử điều tra ngoại tình tại website dichvuthamtutu.com.vn. Để biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử T&T vui lòng gọi vào số Hotline: 0833 007 007 và 0974 007 007 để được tư vấn hỗ trợ.

Xem thêm: Thực hư dịch vụ điều tra ngoại tình

error: Content is protected !!