Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình?

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình? 2

Nhiều chị em phân vân có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình để xác minh mối nghi ngờ bấy lâu của bản thân hay không. Nếu thuê thám tử tư thì liệu có ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình hay không khi chồng mình thực sự chung thủy? Những lời khuyên hữu ích dưới đây sẽ giúp các chị em biết được thời điểm nào thì thích hợp để thuê thám tử theo dõi chồng.

Những thời điểm người chồng dễ ngoại tình nhất

Trong hôn nhân, các cặp vợ chồng thường không tránh khỏi những lúc “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”. Dù thế nào chăng nữa, phụ nữ vẫn là những người chịu thiệt thòi nhiều nhất.

Những tình huống các chị em thường thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình thường xuất phát từ các nguyên nhân sau:

Vợ đang trong thời kỳ thai sản hoặc hậu sinh

Thời kỳ người vợ đang mang thai hoặc đang ở cữ là lúc người chồng dễ ngoại tình nhất. Lúc này, cơ thể người vợ đang trong giai đoạn “nhạy cảm” và có những thay đổi lớn. Người chồng thường cảm thấy không còn mặn mà với người vợ nữa và bắt đầu tìm đến những mối quan hệ ngoài luồng để thỏa mãn nhu cầu sinh lý.

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình? 1Thuê thám tử theo dõi chồng nếu phát hiện anh ta có biểu hiện bất thường

Thám tử theo dõi chồng ngoại tình T&T tiếp nhận rất nhiều vụ điều tra, theo dõi theo yêu cầu của người vợ. Phần lớn các trường hợp ông chồng ngoại tình đều là trong giai đoạn người vợ thai kỳ hoặc giai đoạn hậu sinh.

Vợ chồng cãi vã

Có nhiều ông chồng vô cùng ích kỷ. Lúc hai vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã không tìm cách để hòa giải, lại chạy ra bên ngoài để “mèo mỡ” và biện minh đó là cách để các ông giải tỏa. Thế nhưng, lý do giải tỏa căng thẳng của các ông cứ kéo dài hết ngày này qua tháng khác rồi biến thành một cuộc ngoại tình lúc nào không hay.

Chồng có tính đào hoa

Trong một số tình huống, dù hôn nhân vô cùng yên ấm và hạnh phúc nhưng một số chị em vẫn thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình. Lý do là chồng có tính trăng hoa.

Những trường hợp như vậy, các thám tử quả thực đã điều tra ra được các ông chồng đang có những mối quan hệ ngoài luồng với những cô gái bí mật, trong khi gia đình vẫn ấm êm.

Xem thêm: Điều tra gian lận bảo hiểm

Dấu hiệu cho thấy chị em cần thuê thám tử theo dõi chồng ngay lập tức

Có rất nhiều lý do dẫn đến việc người chồng ngoại tình. Vì vậy, để biết chắc rằng có thực sự cần thiết để thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình hay không, chị em nên căn cứ vào các biểu hiện khác lạ từ người chồng như:

Lịch làm việc bỗng dưng thay đổi

Đối với những ông chồng làm các công việc có tính chất ổn định, lịch trình luôn rõ ràng nhưng đột nhiên lại thay đổi đột ngột mà không vì lý do gì thì các chị em nên đặt nghi vấn ngay. Rất có thể, anh ta đang có điều gì giấu diếm.

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình? 2Hành vi che giấu bất thường của chồng chị em nên thuê thám tử theo dõi ngay

Chỉnh chu hơn khi ra khỏi nhà

Nếu đột nhiên nhận thấy người chồng siêng chăm chút cho ngoại hình của mình hơn thì chị em có quyền nghi ngờ anh ta.

Hãy thuê thám tử theo dõi chồng để kiểm chứng ngay những ngờ vực của mình.

Tính tình thay đổi

Từ một người chồng hiền lành, thật thà bỗng dưng thay đổi 360 độ. Anh ta thường xuyên cáu gắt vô căn cứ, tỏ ý chê bai mọi hành động, việc làm của chị em hay không còn mặn mà chuyện chăn gối của hai vợ chồng thì chị em nên ngay lập tức thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình. Vì khả năng cao là anh ta đang có mối quan hệ mờ ám bên ngoài đấy!

Nếu tần suất các biểu hiện khác thường từ người chồng quá cao, thì bạn nên nghi ngờ về sự chung thủy của anh ta. Hãy liên hệ Thám tử T&T – thám tử theo dõi chồng ngoại tình chuyên nghiệp để được hỗ trợ điều tra, làm rõ ngay tức thì:

HOTLINE: 0833 007 007 OR 0974 007 007

Tối đa 7 ngày, Thám tử tư T&T sẽ giúp bạn giải đáp mọi nghi ngờ về việc chồng bạn liệu có đang lừa dối bạn để ngoại tình hay không. Cam kết kết quả chính xác 100%!

Xem thêm: Cảm thấy tội lỗi khi thuê thám tử theo dõi chồng

error: Content is protected !!