Công ty điều tra T&T và những ưu điểm

Công ty điều tra 1

Công ty điều tra T&T luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Khi trên thị trường, nhu cầu sử dụng những dịch vụ điều tra chất lượng ngày càng tăng thì nhu cầu tìm kiếm những công ty uy tín cũng không hề thua kém. Tuy nhiên, không phải công ty điều tra nào cũng đảm bảo chất lượng. Thấy được nhu cầu đó, dịch vụ điều tra tại công ty thám tử T&T ra đời mang đến cho quý khách một giải pháp tìm ra sự thật tuyệt vời nhất.

Những quyền lợi mà công ty điều tra T&T mang đến cho khách hàng

  • Luôn đảm bảo sự hài lòng: công ty điều tra T&T ra đời luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất. Cùng với chúng tôi cũng luôn đảm bảo sự chăm sóc và hậu mãi tốt nhất trên thị trường.
  • Kinh nghiệm và uy tín: Những dịch vụ được cung cấp đều được đảm bảo giá cả hợp lý nhất và mang về những thông tin chính xác nhất. Chúng tôi luôn cam kết hoàn tiền 100% cho bất cứ sai sót nào trong quá trình điều tra

Công ty điều tra 1Công ty điều tra T&T chuyên nghiệp

  • Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp: đội ngũ thám tử chuyên nghiệp và còn nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Chúng tôi tự hào là địa chỉ đã thực hiện thành công tất các vấn đề điều tra từ đơn giản đến phức tạp.
  • Mức giá hợp lý nhất: công ty điều tra T&T luôn đảm bảo mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Luôn ứng dụng công nghệ mới nhất: Những dịch vụ tại thám tử Sài Gòn T&T đều được ứng dụng công nghệ mới nhất hiện nay trong quá trình tác nghiệp. Chúng tôi luôn đảm bảo mang về thông tin chính xác nhất.

Xem thêm: Điều tra tiền hôn nhân

Quy trình làm việc tại công ty điều tra T&T

Bước 1: Tư vấn chu đáo, tận tâm

Ngay sau khi quyết định nhờ đến sự can thiệp của công ty điều tra và liên hệ với chúng tôi, đội ngũ tư vấn sẽ luôn tận tình nhất trong việc tư vấn. Điều này đảm bảo quý khách luôn chọn được dịch vụ với mức chi phí phù hợp nhất

Công ty điều tra 2Công ty điều tra

Bước 2: Nhận thông tin từ khách hàng

Chúng tôi sẽ nhận những thông tin được cung cấp từ khách hàng như Họ tên, đặc điểm nhận dạng, nơi ở, cơ quan, xe cộ,…

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Ký hợp đồng dịch vụ tại công ty điều tra để đảm bảo quyền lợi của cả hai bên

Bước 4: Thực hiện điều tra

Đội ngũ thám tử sẽ nhanh chóng tiến hành công việc. Ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được đầy đủ các thông tin, hình ảnh, clip để đảm bảo tính chính xác của thông tin.

Bước 5: Kết thúc việc điều tra và thanh toán

Bàn giao kết quả bao gồm toàn bộ hình ảnh, video, ghi âm…Đồng thời nhận thanh toán từ khách hàng. Toàn bộ các tư liệu sẽ được xóa ngay sau đó để đảm bảo sự bảo mật thông tin.

Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với công ty điều tra T&T chúng tôi sẽ luôn mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất. Hân hạnh phục vụ quý khách bất cứ lúc nào.

error: Content is protected !!