Công ty T&T điều tra Facebook, Zalo, Viber

Dịch vụ điều tra Facebook, Zalo, Viber chuyên nghiệp; khám phá thông tin người dùng, ngay cả những thông tin bí mật.

Thời đại công nghệ thông tin phát triển, việc tìm kiếm, điều tra thông tin cá nhân càng trở nên dễ dàng hơn. Dù không khuyến khích, nhưng trong nhiều trường hợp, việc điều tra thông tin trên các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Viber,… giúp ngăn chặn kịp thời chủ khoản có những hành vi gian lận, quấy rối người khác. Hằng trăm khách hàng đã tin tưởng yêu cầu Công ty thám tử T&T hỗ trợ điều tra, tìm ra chủ nhân của những tài khoản kia.

Dịch vụ điều tra Facebook, Zalo, Viber giúp ích gì cho bạn?

Bằng nghiệp vụ điều tra và sự liên kết với các kĩ sư công nghệ thông tin, Công ty thám tử T&T biết cách khai thác thông tin triệt để từ các tài khoản mạng xã hội. Nếu như bạn chỉ có thể tìm ra những thông tin công khai của các tài khoản Facebook, Zalo, Viber,… thì dieutradansu.net có thể cung cấp đầy đủ thông tin bạn cần, bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại, nơi làm việc nếu cần thiết.

Công ty T&T điều tra Facebook, Zalo, Viber 1Điều tra Facebook, Zalo, Viber, nắm bắt mọi thông tin

Việc điều tra tài khoản Facebook, điều tra Zalo hay điều tra Viber được tiến hành như sau:

Bước 1: Khách hàng cung cấp những thông tin liên quan đến tài khoản cần điều tra như: tên tài khoản Facebook, số điện thoại hoặc tên tài khoản (đối với điều tra tài khoản Zalo, viber), và các thông tin khác nếu có.

Bước 2: Kĩ sư thông tin của Công ty thám tử T&T tiến hành khai thác các thông tin khác về tài khoản, có thể xâm nhập tài khoản nếu cần thiết.

Bước 3: Dựa vào những thông tin thu thập được, tiến hành điều tra, xác minh thêm bởi mạng lưới liên kết thám tử tư trên toàn quốc. Xác thực độ chính xác và đầy đủ của thông tin.

Bước 4: Cung cấp các thông tin thu thập, điều tra Zalo, Viber được cho khách hàng.

Sau khi kết thúc quá trình điều tra, khách hàng nhận được bản báo cáo chi tiết các thông tin thu thập được, bao gồm: tên, địa chỉ, nơi làm việc, … Bên cạnh đó, nếu các tài khoản đó có hành vi gian lận, lừa đảo hay quấy rối, Công ty thám tử T&T sẽ hỗ trợ Quý khách có những biện pháp xử lí, ngăn chặn các hành vi gây ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống của bạn.

Xem thêm: Điều tra gian lận bảo hiểm

Việc điều tra Facebook, zalo, Viber hoàn toàn bí mật

Hoạt động điều tra Facebook, viber hay zalo được diễn ra hoàn toàn bí mật. Chỉ có khách hàng và Công ty thám tử biết, không có bất cứ hành động công khai nào cho người thứ 3 là đối tượng bị điều tra. Việc điều tra diễn ra nhanh chóng, kín kẽ, dựa vào việc thu thập những thông tin sẵn có do họ tự nguyện khai báo từ nhiều nguồn trên mạng internet. Bên cạnh đó là việc xác minh địa chỉ dựa vào quy trình điều tra dân sự chuyên nghiệp tại Thám tử T&T.

Công ty T&T điều tra Facebook, Zalo, Viber 2Điều tra Zalo với số điện thoại, tên tài khoản

Bên cạnh đó, thông tin thu thập được cũng được T&T cam kết bảo mật hoàn toàn, và chỉ cung cấp cho khách hàng. Sau khi hoàn thành hợp đồng, tài liệu sẽ bị hủy để tránh làm rò rỉ, ảnh hưởng tới sự riêng tư của người khác và uy tín của công ty.

Xem thêm: Điều tra tài chính doanh nghiệp

Dịch vụ điều tra Facebook, Zalo, Viber giá cả hợp lý

Dịch vụ điều tra Facebook, Zalo, Viber được đánh giá không khó như nhiều dịch vụ thám tử khác, vì vậy, chi phí thuê điều tra không quá cao. Trong đó, một gói dịch vụ Quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ bao gồm các nội dung sau:

– Điều tra, thu thập, xác minh đầy đủ thông tin về đối tượng sử dụng Facebook, Zalo, Viber,… theo yêu cầu.

– Cung cấp thông tin, hướng dẫn cách xử lý, yêu cầu bồi thường, kiện tụng nếu đối tượng có hành vi gây ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống và tài chính của bạn.

– Ngăn chặn tình trạng quấy rối, làm phiền trong tương lai.

Để được tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ điều tra Facebook, chi phí điều tra, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0974.007.007. Công ty thám tử T&T luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và hỗ trợ Quý khách triệt để trong việc điều tra, xác minh thông tin, giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất, hợp lí nhất.

Mọi thông tin đều nằm trong tầm tay bạn với thám tử Sài Gòn T&T.

error: Content is protected !!