Dịch vụ Điều tra Gian lận Bảo hiểm

Dịch vụ điều tra gian lận bảo hiểm, phát hiện thủ đoạn, hành vi gian lận nhằm trục lợi tiền đền bù bảo hiểm. Dịch vụ điều tra dân sự, thám tử tư chuyên nghiệp.

Mua bảo hiểm là hình thức đề phòng rủi ro cho tính mạng và tài sản của bản thân. Tuy nhiên cũng chính bởi mức đền bù cao mà trong nhiều trường hợp, người mua bảo hiểm sẵn sàng gian lận nhằm trục lợi tiền đền bù. Sự vụ này khiến các công ty bảo hiểm rất đau đầu, nhất là với các hợp đồng giá trị lớn.

Với dịch vụ điều tra gian lận bảo hiểm, mọi chứng cứ đều được điều tra và xác minh rõ ràng, kết luận công bằng nhất cho hai bên mua – bán bảo hiểm.

Dịch vụ điều tra gian lận bảo hiểm là gì?

Trước khi thực hiện thanh toán đền bù hợp đồng bảo hiểm cho người mua, công ty bảo hiểm thường xác minh chứng cứ, độ chính xác của sự việc, đồng thời đánh giá mức độ đền bù sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, đối với những hợp đồng có giá trị lớn, việc gian lận rất dễ xảy ra. Và đó là lý do dịch vụ điều tra gian lận bảo hiểm ra đời, ngăn chặn những gian dối của người mua bảo hiểm.

điều tra gian lận bảo hiểm 1Điều tra gian lận bảo hiểm – minh bạch và công bằng

Đây là dịch vụ điều tra do bên thứ 3 thực hiện, thường là các đơn vị thám tử tư. Bằng những nghiệp vụ theo dõi, thu thập, xác nhận thông tin riêng, các công ty thám tử sẽ đưa ra kết luận chính xác của sự việc. Thông thường, dịch vụ chỉ được sử dụng khi chính công ty bảo hiểm nghi ngờ khách hàng của mình gian lận; còn những sự vụ khác, nhân viên công ty bảo hiểm chính là người xác minh sự việc.

Xem thêm: Điều tra facebook

Điều tra gian lận bảo hiểm bao gồm các dịch vụ nào?

Dịch vụ điều tra gian lận bảo hiểm do trung tâm thám tử Sài Gòn T&T bao gồm nhiều khâu điều tra, xác minh. Tùy vào tính chất của sự việc mà hướng điều tra sẽ khác nhau, bao gồm:

điều tra gian lận bảo hiểm 2Điều tra gian lận bảo hiểm như thế nào

– Xác minh tình trạng sức khỏe và lí lịch của người hưởng bảo hiểm – đối với khách hàng cá nhân.

– Giám sát các cá nhân hưởng lợi đền bù bảo hiểm để phát hiện những quan hệ không minh bạch, những hành vi mang tính chất gian lận.

– Xác minh tình hình kinh doanh, sổ sách của các doanh nghiệp mua hợp đồng bảo hiểm – đối với khách hàng doanh nghiệp.

Dịch vụ điều tra gian lận bảo hiểm trước khi kí hợp đồng bảo hiểm, tránh gian lận trong mua bảo hiểm.

Xem thêm: Điều tra tài chính doanh nghiệp

Dịch vụ điều tra gian lận bảo hiểm chuyên nghiệp tại thám tử Sài Gòn T&T

Vấn nạn gian lận bảo hiểm khiến các doanh nghiệp bảo hiểm tài chính thiệt hại vô cùng lớn. Những gian lận dù nhỏ cũng gây tổn hại về tình hình kinh doanh cho các doanh nghiệp. Rất nhiều lần dịch vụ điều tra đã phát hiện ra số tiền gian lận khổng lồ đến từ các doanh nghiệp lớn, với con số lên tới hàng nghìn tỉ đồng.

điều tra gian lận bảo hiểm 3Phát hiện gian lận bảo hiểm – Công ty thám tử T&T

Trước tình hình đó, dịch vụ điều tra gian lận bảo hiểm kết hợp với văn phòng luật sư nhằm nắm rõ thông tin khách hàng, phát hiện triệt để hành vi gian lận tiền bảo hiểm. Quá trình điều tra cặn kẽ, kết hợp nhiều cơ quan chức năng, điều tra chuyên nghiệp, là dịch vụ thám tử điều tra tin cậy dành cho các công ty bảo hiểm.

Thuê dịch vụ điều tra gian lận bảo hiểm ngay hôm nay

Khi nghi ngờ sự việc có hành vi gian lận bảo hiểm, hoặc những hợp đồng đền bù bảo hiểm có giá trị lớn, thì dịch vụ điều tra gian lận bảo hiểm sẽ hỗ trợ bạn một cách triệt để nhất.

Quy trình điều tra gian lận bảo hiểm tại thám tử Sài Gòn T&T được tiến hành như sau:

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tư vấn miễn phí về phương hướng điều tra.

– Bước 2: Gặp gỡ trực tiếp với khách hàng để trao đổi thêm thông tin.

– Bước 3: Kí hợp đồng dịch vụ điều tra, cam kết giữ bí mật thông tin điều tra, cam kết độ chính xác của kết quả.

– Bước 4: Tiến hành điều tra, xác minh thông tin mọi mặt, đưa ra kết luận kịp thời và chính xác nhất.

– Bước 5: Báo cáo thông tin chi tiết, đưa ra kết luận cuối cùng cho khách hàng.

– Bước 6: Kết thúc hợp đồng.

Dịch vụ điều tra gian lận bảo hiểm – Uy tín – Trách nhiệm hàng đầu. Hotline  0974.007.007 rất hân hạnh được hỗ trợ Quý khách.

error: Content is protected !!