Dịch vụ điều tra, phân tích, giám định Gen

Công ty Thám tử tư Sài Gòn T&T cung cấp dịch vụ điều tra – phân tích – giám định gen (giám định ADN) bằng phương pháp khoa học hiện đại. Khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi và cung cấp mẫu tóc, mẫu da, mẫu móng tay hay niêm mạc… để được xác minh huyết thống, quan hệ cha – con, mẹ – con, ông/bà – cháu, anh chị em ruột. Chúng tôi cam kết sự chính xác cao của kết quả xét nghiệm lên đến 99,9% với thời gian nhanh nhất.

Những trường hợp cần phân tích – giám định gen tại T&T

Xã hội phát triển, tình trạng ngoại tình ngày càng cao khiến không ít cặp vợ chồng nảy sinh nghi ngờ về huyết thống con cái. Bên cạnh đó, tình trạng mẹ chồng nghi ngờ con dâu cũng không phải ngoại lệ.

Mỗi ngày, có rất nhiều khách hàng tìm đến văn phòng điều tra T&T và có mong muốn xác định gen của con cái, cháu chắt hay một số người thân trong gia đình. Dịch vụ phân tích – giám định gen phát triển khiến những nghi ngờ về thân phận, nhân thân trong gia đình không còn là nỗi ám ảnh nữa.

Dịch vụ điều tra, phân tích, giám định Gen 1Phân tích – giám định gen tại T&T

Theo đó, giám định gen cũng có thể được ứng dụng trong những trường hợp tìm mộ người thân, tìm hài cốt liệt sỹ.

Trong một số trường hợp, văn phòng điều tra T&T cũng đã nhận điều tra, giám định ADN, giám định dấu vết tinh trùng của những vụ việc hiếp dâm và cưỡng dâm.

Ngoài ra, một số trường hợp thu thập chứng cứ của cơ quan chức năng, xác định được chính xác hành vi của bị can, phục vụ quá trình điều tra và xét xử của tòa án.

Phân tích – giám định gen là một trong những cách lấy bằng chứng khoa học không thể chối cãi để xử lý mọi nghi ngờ trong cuộc sống. Chính vì điều này, văn phòng điều tra T&T luôn cố gắng và tận tâm hết mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Điều tra facebook

Hướng dẫn khách hàng trước khi quyết định giám định gen

Công ty Thám tử tư Sài Gòn T&T đưa ra những lưu ý và lời khuyên cho khách hàng trước khi quyết định đi giám định gen. Những lưu ý này đưa ra với mục đích giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức của mình và có được những kết quả giám định gen chính xác nhất.

Dịch vụ điều tra, phân tích, giám định Gen 2Lưu ý khi giám định gen

Trường hợp giám định gen cha – mẹ – con (huyết thống trực hệ)

Những trường hợp khách hàng muốn giám định gen để làm rõ huyết thống trực hệ, khách hàng cần thu mẫu của người con và người cha/mẹ (đối tượng cần giám định) như mẫu tóc, mẫu móng, mẫu da, niêm mạc miệng để được tiến hành giám định.

Những trường hợp nghi ngờ nhầm lẫn khi sinh, khách hàng cần thu đủ mẫu của cả cha, mẹ và con để được xác định huyết thống đầy đủ.

Trường hợp giám định gen không trực hệ

Giám định huyết thống không trực hệ là trường hợp khách hàng muốn kiểm tra huyết thống giữa anh – em, ông – cháu, chú/bác – cháu…

Trong những trường hợp này, khách hàng lưu ý nên lấy mẫu những người cần giám định theo dòng tộc nam giới.

Những trường hợp muốn giám định huyết thống theo dòng mẹ: Cần lấy mẫu của người cùng mẹ, cùng bà ngoại hoặc cô, dì, chú, bác theo dòng mẹ.

Lưu ý: Trong một số trường hợp giám định gen không trực hệ, khách hàng cần liên hệ trước để được T&T tư vấn và hướng dẫn lấy mẫu chính xác nhất.

Xem thêm: Điều tra tài chính doanh nghiệp

Quy trình giám định gen của Công ty thám tử T&T

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
  • Tư vấn và tiến hành xác minh đối tượng cùng với những thông tin liên quan

Dịch vụ điều tra, phân tích, giám định Gen 3Quy trình giám định gen

  • Trong những trường hợp khách hàng không có khả năng cung cấp mẫu, thám tử chúng tôi sẽ tiến hành thu thập dữ liệu/mẫu thử.
  • Gửi mẫu thử đến Viện kiểm tra xét nghiệm ADN
  • Nhận kết quả và tiến hành phân tích kết quả
  • Gửi kết quả đã được phân tích cho khách hàng.

Những cam kết của T&T đối với dịch vụ phân tích – giám định gen

  • Kết quả mà chúng tôi cung cấp đảm bảo chính xác 99.9%
  • Tất cả các thông tin của khách hàng và thông tin sau khi giám định được văn phòng điều tra giữ bí mật tuyệt đối.

Mọi nhu cầu về dịch vụ phân tích – giám định gen, quý khách hãy nhấc điện thoại và GỌI NGAY Hotline 0974 007 007 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

>>> Địa chỉ: Số 10 ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội.

>>> Email: dieutra@hotmail.com

error: Content is protected !!