Dịch vụ giám định gen cần bao nhiêu tiền?

Giám định gen là phương pháp cho ra kết quả chính xác nhất, giúp xác định huyết thống, tìm kiếm nhân thân thất lạc, truy tìm tội phạm… Hiện nay người ta có xu hướng sử dụng dịch vụ giám định gen của các công ty thám tử để thu được kết quả chính xác và bảo mật. Dịch vụ giám định gen cần bao nhiêu tiền? Có đắt hay không? là thắc mắc chung của nhiều người.

Giám định gen mang lại sự thật và bằng chứng chính xác nhất. Do đó, người ta có xu hướng giám định gen trong hầu hết mọi chuyện có thể để xác minh sự thật. Công ty thám tử tư sẽ đem đến cho bạn những kết quả chính xác nhất và tính bảo mật tuyệt đối. Lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn dịch vụ giám định gen của công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng thông tin thu thập. Nổi bật trong các đơn vị thám tử chuyên nghiệp phải kể đến Thám tử Sài Gòn T&T.

1. Nhu cầu điều tra, phân tích, giám định gen của công ty thám tử T&T

Hiện nay nhu cầu nhờ thám tử điều tra, giám định gen ngày càng cao. Phổ biến nhất là giám định gen để xác minh huyết thống ba mẹ – con cái, anh chị em ruột,… Thông thường các ông chồng tìm đến giám định gen của thám tử T&T để nhờ xác minh cái thai vợ mình đang mang, hoặc đứa con mình đang nuôi có phải giọt máu của mình hay không. Hoặc các bà vợ vì bị gia đình chồng nghi ngờ cái thai mình đang mang trong bụng, nên tìm đến thám tử tư nhờ xác minh sự thật, chứng minh sự trong sạch với gia đình chồng… Với sự tận tâm, chuyên nghiệp và năng lực nghiệp vụ, thám tử T&T luôn cố gắng mang đến thông tin chính xác nhất cho khách hàng.

giám định gen

Giám định gen mang lại sự thật và bằng chứng chính xác nhất.

Ngoài điều tra xác minh huyết thống, dịch vụ giám định gen tại công ty thám tử T&T còn tiếp nhận và giải quyết các sụ vụ liên quan đến:

  • Giám định gen, giám định vân tay để cung cấp bằng chứng quan trọng cho cơ quan công an điều tra, xác định hành vi cấu thành tội gì, tính chất ra sao, làm cơ sở cho tòa án xét xử đúng người đúng tội
  • Điều tra và tìm bằng chứng trong các vụ cưỡng bức, hiếp dâm bằng cách giám định tinh trùng hoặc các mẫu ADN của mẹ sau khi sinh con
  • Giám định gen để tìm nhân thân đã mất hay xác định danh tính hài cốt liệt sĩ
  • Giám định gen vật nuôi để xác định nguồn gốc

Xem thêm: Điều tra tài chính doanh nghiệp

Giám định gen là dịch vụ quan trọng và khá phổ biến trong các công ty thám tử. Dịch vụ giám định gen cần bao nhiêu tiền? Đắt hay không? cũng là thắc mắc chung của rất nhiều người.

2. Dịch vụ giám định gen cần bao nhiêu tiền?

Giám định gen tại công ty thám tử T&T áp dụng các phương pháp phân tích khoa học tiên tiến nhất, như sử dụng mẫu tóc, mẫu móng tay, mẫu máu, mẫu da, mẫu dây rốn… nhằm đảm bảo kết quả chính xác trong thời gian sớm nhất. Dù chi phí bỏ ra có hơi cao, lời khuyên cho bạn là vẫn nên lựa chọn các công ty thám tử uy tín để đảm bảo kết quả giám định gen chính xác nhất. Tránh việc vì tiết kiệm chi phí mà tìm đến các công ty thám tử không uy tín khiến việc giám định gen cho ra kết quả không chính xác, dẫn đến những hậu quả không đáng có sau đó.

giám định gen 1

Thám tử T&T đem đến kết quả giám định gen có độ chính xác cao.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ giám định gen tại công ty thám tử T&T, bạn có thể liên hệ 0833 007 007 hoặc 0974 007 007.

Xem thêm: Tìm hiểu về phần mềm theo dõi ngoại tình công nghệ mới nhất

error: Content is protected !!