Đặc điểm dịch vụ thám tử của Vinaphone

Dịch vụ thám tử của Vinaphone 1

Để tiết kiệm chi phí, nhiều người đã lựa chọn dịch vụ thám tử của Vinaphone thay vì thuê thám tử tư khi có nhu cầu điều tra một cá nhân hay tổ chức. Vậy phương pháp này có những ưu nhược điểm gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Những ưu và nhược điểm của dịch vụ thám tử của Vinaphone

 1. Ưu điểm của dịch vụ thám tử của Vinaphone

Dịch vụ thám tử của Vinaphone ra đời cho phép một thuê bao di động theo dõi một địa chỉ của một thuê bao di động khác ở bất cứ nơi nào. Chỉ cần đăng ký 10.000VNĐ/ tháng, bạn đã có thể biết được những thông tin về vị trí của người mình mong muốn điều tra. Cập nhật tin tức liên tục có thể lên đến 15 phút/ 1 lần/ 1 ngày.

Dịch vụ thám tử của Vinaphone 1Dịch vụ thám tử của Vinaphone

 1. Nhược điểm của dịch vụ thám tử của Vinaphone

Dịch vụ thám tử của Vinaphone tiện ích nhưng vẫn tồn tại nhiều nhược điểm:

 • Phải nhận được sự chấp thuận của người bị theo dõi, điều này thực hiện thông qua tin nhắn xác nhận đến tổng đài. Khi bạn không muốn người kia biết thì rất khó để sử dụng.
 • Kẻ gian dễ dàng lợi dụng kẽ hở để làm thất thoát tài sản, ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của người khác.
 • Dịch vụ thám tử của Vinaphone chỉ cho biết về vị trí, trường hợp muốn có bằng chứng cụ thể, khách quan bạn phải trực tiếp đến hiện trường tìm đối tượng.
 • Đặc biệt, phương pháp này không sử dụng được nếu không biết số điện thoại hoặc người đó không dùng sim chính chủ. Không có khả năng tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn hoặc những sự vụ phức tạp.

Xem thêm: Điều tra tài chính doanh nghiệp

Lý do nên chọn dịch vụ thám tử tư tại Thám tử Sài Gòn T&T

Dịch vụ thám tử tư có khả năng khắc phục mọi nhược điểm của dịch vụ thám tử của Vinaphone cho khách hàng. Cụ thể:

 • Mỗi người chỉ cần cung cấp một lần thông tin về đối tượng, chúng tôi sẽ điều tra tất cả những vấn đề liên quan theo yêu cầu. Đảm bảo chính xác, khách quan, sinh động và có bằng chứng rõ ràng.
 • Dịch vụ thám tử tư có tính bảo mật tuyệt đối, không để lộ dữ liệu cho bất cứ ai nếu không nhận được đồng ý của bạn.
 • Nhân viên làm việc theo đúng đạo đức, không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh, không vi phạm pháp luật tại nơi điều tra về người hay sự việc.

Dịch vụ thám tử của Vinaphone 2Thay vì chọn dịch vụ thám tử của Vinaphone nên chọn thám tử tư

 • Phục vụ 24/7 trong tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội. Đa dạng về mục đích khi dùng dịch vụ thám tử như: theo dõi, điều tra, giám sát, xác minh, bảo vệ cá nhân hay đơn vị, giải quyết triệt để mọi vấn đề.
 • Ngoài ra, đến với Thám tử Sài Gòn T&T khách hàng được cam kết về hiệu quả, rút ngắn thời gian tìm kiếm dữ liệu cần thiết. Khi không đáp ứng được yêu cầu đã thỏa thuận trước đó, chúng tôi cam kết sẽ trả lại toàn bộ chi phí.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thám tử của Vinaphone, hy vọng đã giải đáp được phần nào những thắc mắc của mỗi người. Chúc bạn có những quyết định đúng đắn nhất!

error: Content is protected !!