Dịch vụ theo dõi ngoại tình chi phí bao nhiêu?

Bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ theo dõi ngoại tình vì bạn nghi ngờ chồng/vợ mình phản bội? Công ty thám tử tư T&T uy tín, chuyên nghiệp và bảo mật tuyệt đối sẽ giúp bạn nhanh chóng xác minh thực hư chuyện vợ/chồng bạn liệu có đang ngoại tình hay không.

Phương thức tính giá dịch vụ theo dõi ngoại tình

Thông thường, khi bạn thuê dịch vụ theo dõi ngoại tình, bạn sẽ không được báo giá ngay từ đầu mà chỉ được biết giá chính thức sau khi sự vụ bước vào tiến trình điều tra hoặc đã điều tra xong.

dịch vụ theo dõi ngoại tình

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

Không phải dịch vụ theo dõi ngoại tình cố tình làm như vậy để lấy mức phí cao hơn so với mức giá quy định của thị trường. Đặc thù của ngành thám tử rất đa dạng. Phạm vi, đối tượng theo dõi và những tình huống phát sinh ngoài ý muốn là điều không thể lường trước ngay từ đầu. Đó là lý do vì sao các dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình thường không có một khung giá nhất định cho các khách hàng.

Tuy nhiên, bạn có thể dựa vào cách tính phí dịch vụ cơ bản của các công ty thám tử sau để nhận biết dịch vụ điều tra mình thuê có tính mức phí quá cao hay không:

Tính phí dựa trên phạm vi điều tra

Dựa vào yêu cầu của khách hàng về phạm vi điều tra đối tượng, dịch vụ theo dõi ngoại tình sẽ quy định khung giá.

Nếu phạm vi điều tra rộng và phức tạp, mức phí sẽ cao hơn. Còn nếu phạm vi điều tra, theo dõi chỉ dừng lại ở một phạm vi nhỏ hẹp (chẳng hạn như nội thành thành phố) thì mức phí sẽ thấp hơn rất nhiều.

Xem thêm: Điều tra tài chính doanh nghiệp

Tính phí dựa trên yêu cầu điều tra, xác minh của khách hàng

Nếu bạn chỉ muốn điều tra, theo dõi để xác minh xem liệu vợ/chồng mình có ngoại tình thật hay không thì mức phí dịch vụ theo dõi ngoại tình sẽ khá thấp. Nhưng nếu bạn cần các thám tử thu thập chứng cứ, tài liệu để phục vụ cho việc tranh chấp tài sản, giành quyền nuôi con khi ly hôn thì mức giá chắc chắn sẽ cao hơn.

Tính phí theo thời gian điều tra

Một số dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình lại có cách tính phí là dựa trên khoảng thời gian tiếp nhận sự vụ cho đến khi có kết quả cuối cùng.

Sự vụ theo dõi càng đơn giản, thời gian điều tra càng ngắn thì mức phí sẽ càng giảm.

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình nhanh và chính xác nhất

Dịch vụ theo dõi ngoại tình uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể tin tưởng đó chính là Công ty thám tử tư T&T.

dịch vụ theo dõi ngoại tình 1

Thám tử theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp T&T – có kết quả chậm nhất 7 ngày

Thám tử tư T&T đã có hơn 19 năm hoạt động dịch vụ trinh thám, theo dõi ngoại tình và hỗ trợ điều tra thành công cho hàng ngàn sự vụ trên khắp cả nước.

Đội ngũ thám tử của dịch vụ theo dõi ngoại tình T&T đều là các cán bộ, quân nhân được đào tạo nghiệp vụ bài bản, nhiều năm kinh nghiệm điều tra, theo dõi đối tượng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thời gian điều tra nhanh chóng (chậm nhất 7 ngày có kết quả) do trung tâm có mạng lưới thông tin trải rộng trên mọi miền tổ quốc. Cho phép thu thập, xác minh và tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng và thuận lợi nhất.

Chi phí dịch vụ theo dõi ngoại tình cam kết ưu đãi nhất thị trường. Quý khách sẽ được tư vấn phương án theo dõi tiết kiệm chi phí và thời gian tối ưu nhất.

Khi cần thuê dịch vụ theo dõi ngoại tình, quý khách đừng ngần ngại liên hệ Trung tâm thám tử tư T&T chúng tôi thông qua:

HOTLINE: 0833 007 007 OR 0974.007.007

Xem thêm: Tìm hiểu về phần mềm theo dõi ngoại tình công nghệ mới nhất

error: Content is protected !!