Điều tra hàng giả, hàng nhái, đối thủ cạnh tranh

Điều tra hàng giả, hàng nhái, đối thủ cạnh tranh luôn nhà nhu cầu bức thiết trong nền kinh tế thị trường hiện nay. Quý khách là doanh nghiệp hay hộ gia đình kinh doanh có sản phẩm bị làm giả làm nhái? Quý khách muốn điều tra về hàng giả, hàng nhái của đơn vị đối thủ cạnh tranh? Quý khách muốn biết thông tin về tài chính, thuế, ngân hàng của đơn vị cạnh tranh nhưng không biết làm thế nào? Những dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái cũng như đối thủ cạnh tranh tại thám tử T&T sẽ chính là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách.

Điều tra hàng giả, hàng nhái, đối thủ cạnh tranh 1Điều tra hàng giả, hàng nhái

Tại sao phải điều tra hàng giả, hàng nhái, đối thủ cạnh tranh?

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái, điều tra đối thủ luôn là giải pháp giúp các doanh nghiệp cạnh tranh trên thị trường tốt nhất.

Điều tra hàng giả hàng nhái các mặt hàng của công ty bạn

Khi bạn là đơn vị sản xuất các sản phẩm có thương hiệu riêng nhưng đột nhiên bị đánh cắp thương hiệu bởi một đơn vị nào đó. Họ làm nhái, làm giả các sản phẩm của bạn và bán ra thị trường với mức giá rẻ hơn làm ảnh hưởng đến uy tín công ty bạn? Bạn muốn điều tra đơn vị làm giả đó và đâu là nơi xuất phát nguồn hàng giả này?

Điều tra hàng giả, hàng nhái, đối thủ cạnh tranh 2Điều tra đối thủ cạnh tranh

Dịch vụ điều tra hàng giả tại thám tử T&T sẽ giúp bạn làm điều đó. Những thám tử của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thị trường của hàng giả, điều tra hàng nhái xuất phát từ đâu. Sau khi có được những thông tin chính xác bạn hoàn toàn có thể cung cấp cho cơ quan chức năng can thiệp. Điều tra hàng nhái, hàng giả sẽ giúp bảo vệ thương hiệu của chính bạn

Xem thêm: Giám định gen

Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái của công ty đối thủ cạnh tranh

Khi bạn nghi ngờ công ty đối thủ có hành vi làm giả làm, nhái sản phẩm để cạnh tranh bất chính? Trong điều kiện kinh tế thị trường như hiện nay, bất cứ mưu mô nào cũng có thể ảnh hưởng đến việc kinh doanh của công ty bạn.

Điều tra hàng giả, hàng nhái, đối thủ cạnh tranh 3Điều tra hàng giả

Nếu công ty đối thủ có những hành vi làm hàng giả nhưng bạn không biết phải bắt đầu điều tra từ đâu. Hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ điều tra hàng giả của thám tử T&T. Chúng tôi luôn phục vụ nhu cầu điều tra hàng nhái của các đối thủ cạnh tranh và mang về cho bạn những bằng chứng chính xác và giá trị nhất.

Xem thêm: Điều tra an ninh nội bộ doanh ngiệp

Cam kết của dịch vụ điều tra hàng giả, điều tra đối thủ cạnh tranh

  • Khi sử dụng dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh, hàng giả tại thám tử T&T bạn sẽ luôn nhận được những thông tin chính xác nhất cũng như những bằng chứng hết sức giá trị phục vụ hoạt động tố tụng dân sự. Việc sử dụng dịch vụ sẽ giúp bạn bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, cũng như quyền sở hữu công nghiệp cũng như công nghệ sản xuất sản phẩm của chính mình.

Điều tra hàng giả, hàng nhái, đối thủ cạnh tranh 4Điều tra hàng giả, hàng nhái

  • Những thám tử của chúng tôi luôn có khả năng điều tra hàng nhái và phát hiện, cung cấp thông tin về nơi xuất xứ cũng như đối tượng sản xuất hàng giả. Hàng giả được đưa về đâu tiêu thụ và quy trình tiêu thụ như thế nào.
  • Tất cả các bằng chứng đều được thu thập rõ ràng, chúng tôi luôn điều tra hàng nhái, hàng nhái tận tâm và có đầy đủ các video, clip, hình ảnh để bạn cung cấp cho cơ quan chức năng
  • Công ty thám tử T&T luôn luôn bảo mật thông tin tuyệt đối của khách hàng trước và ngay cả khi đã kết thúc hợp đồng.
  • Giá cả dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh luôn hợp lý nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường dịch vụ thám tử
  • Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, làm việc tận tâm được đào tạo bài bản sẽ luôn cam kết thông tin chính xác nhất.

Điều tra hàng giả, hàng nhái, đối thủ cạnh tranh 5Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp

Uy tín, chuyên nghiệp, thông tin chính xác chính là những điều mà dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái của chúng tôi mang lại. Nhanh chóng liên hệ ngay với Công ty thám tử T&T để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

error: Content is protected !!