Hiểu rõ đối thủ cạnh tranh để phát triển

Trước giờ, công ty mình vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường, nhưng dạo gần đây lại xuất hiện một cái tên lạ hoắc, cạnh tranh và giành gần hết các mối làm ăn lớn. Tổng giám đốc của công ty tôi, bắt đầu hành trình điều tra đối thủ cạnh tranh không chuyên được giao cho tôi và một số anh em trong công ty bắt đầu từ đây.

Hành trình điều tra đối thủ gian nan

Thời gian và công sức của chúng tôi bỏ ra cho việc này khá nhiều nhưng lại thu thập được chẳng đáng là gì. Tâm trí cho những dự án sắp tới bị thay thế bởi những thông tin xoay quanh đối thủ. Những nghi ngờ về công ty này, chứng cứ của công ty kia được đưa ra, mỗi người một ý kiến. Lân la dò hỏi mọi đầu mối nhưng vẫn không thể nào tìm ra câu hỏi có đáp án chính xác nhất. Qua 1 tháng không thu được kết quả tổng giám đốc càng trở nên tức giận hơn chúng tôi cảm thấy áp lực vô cùng, về nhà trong tâm trạng buồn bã nhưng vướng mắc chúng tôi đang gặp phải đã được rũ bỏ một cách nhẹ nhàng nhờ người vợ thông minh giúp tôi tìm được giải pháp hiệu quả nhất.

Lựa chọn dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

Tôi đã bàn việc này với giám đốc và nhờ tới dieutra.net giúp sức. Thông qua dịch vụ hỗ trợ tư vấn miễn phí từ số hotline Mr Huy: 0833 007 007 – 0974 007 007. Từ hôm ấy, dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh bắt tay vào làm việc, cứ sau mỗi buổi tối họ sẽ thông báo tất cả những thông tin đã điều tra được cho chúng tôi.

Chỉ trong vòng 1 tuần, dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh đã giúp tôi có được kết quả. Tôi, chỉ mang chứng cứ mà điều tra giao lại cho giám đốc. Kết quả, rất bất ngờ công ty đối thủ cạnh tranh đó chính là công ty của một người bạn thân của tổng giám đốc. Nó hoàn toàn, khác với những suy đoán ban đầu của chúng tôi. Sau vụ việc đó, công ty chúng tôi đã có các phương pháp mới cho riêng mình, giành lại những dự án đầu tư hấp dẫn thuộc về mình. Từ đây công ty ngày càng phát triển và hiện nay đã có chi nhánh khắp cả nước.

Bạn có đang gặp phải trường hợp tương tự công ty tôi, bạn muốn hiểu rõ đối thủ cạnh tranh để có hướng phát triển tốt nhất. Đừng lãng phí thời gian và công sức của mình, hãy tìm đến dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh của công ty thám tử tư T&T.

error: Content is protected !!