Hợp đồng thuê thám tử cần những gì?

Hợp đồng thuê thám tử 1

Hợp đồng thuê thám tử tư là gì? Có những điều khoản như thế nào? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản nhất về điều này.

Bạn đã biết gì về hợp đồng thuê thám tử?

Hợp đồng thuê thám tử là thắc mắc của rất nhiều người vì thám tử vẫn chưa được chính thức công nhận là một nghề tại Việt Nam. Vì chưa là một nghề chính thức nên hợp đồng sẽ được ghi dưới hình thức là hợp đồng tư vấn và cung cấp thông tin. Loại hợp đồng này được ngầm hiểu là các thỏa thuận về việc thuê thám tử tư sẽ thực hiện theo những gì đã cam kết bên trong và hai bên tham gia ký kết hợp đồng phải thực hiện trách nhiệm cũng như được hưởng đầy đủ quyền lợi của mình.

Hợp đồng thuê thám tử 1T&T – cho thuê thám tử chất lượng và chuyên nghiệp

Thông thường, một hợp đồng thuê thám tử sẽ có các điều khoản sau:

  • Thông tin về hai bên tham gia ký kết hết đồng
  • Chi phí của dịch vụ
  • Thời gian thực hiện hợp đồng thuê thám tử
  • Thông tin sẽ cung cấp cho khách hàng

Ngoài ra còn có cam kết từ phía văn phòng điều tra về việc nhận thông tin, bàn giao kết quả điều tra và cam kết khi có sự số hoặc vấn đề ngoài ý muốn xảy ra không có trong các điều khoản. Những cam kết này rất quan trọng trong hợp đồng nên bạn cần chú ý xem xét thật kỹ lưỡng trước khi ký hợp đồng. Đặc biệt, để tránh tình trạng khi xảy ra sự cố, văn phòng điều tra tìm cách thoái thác trách nhiệm thì bạn nên và chỉ nên ký hợp đồng thuê thám tử với những công ty điều tra uy tín và chuyên nghiệp.

Xem thêm: Điều tra tài chính doanh nghiệp

Tìm công ty điều tra chất lượng, chuyên nghiệp và đáng tin cậy ở đâu?

Trong vài năm trở lại đây, các văn phòng điều tra được thành lập ngày càng nhiều, nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo về chất lượng dịch vụ cho bạn. Để yên tâm, bạn hãy đến với dịch vụ của Trung tâm thám tử Sài Gòn T&T. Tại T&T, bạn sẽ được cung cấp hợp đồng thuê thám tử với các điều khoản rõ ràng và cam kết của công ty khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra. Ngoài ra T&T còn chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng 100% với dịch vụ cho thuê thám tử của mình với:Hợp đồng thuê thám tử 2

T&T – trung tâm điều tra đáng tin cậy nhất hiện nay

  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng giúp khách hàng tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho vấn đề đang gặp phải.
  • Sẵn sàng phục vụ 24/24: chỉ cần khách hàng có nhu cầu, T&T sẽ đến và hỗ trợ mọi lúc mọi nơi
  • Cung cấp các thám tử tư lành nghề, có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, sẵn sàng chịu thiệt để hoàn thành lời hứa với khách hàng
  • Bảo đảm về độ chính xác của thông tin: phương châm hoạt động của T&T là tôn trọng sự thật nên trung tâm chắc chắn chỉ cung cấp những thông tin chính xác nhất cho khách hàng của mình.
  • Cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng

Bên cạnh những ưu điểm về chất lượng và sự chuyên nghiệp và hợp đồng thuê thám tử rõ ràng, trung tâm thám tử T&T hiện còn là một trong số ít những công ty điều tra được đánh giá cao và nhận được sự lựa chọn nhiều nhất từ phía khách hàng. Hãy gọi 0833 007 007 – 0964 007 007 để T&T tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm: Mẫu hợp đồng thuê thám tử

error: Content is protected !!