Làm thế nào để theo dõi vợ ngoại tình mà không bị lộ dấu vết

Làm thế nào để theo dõi vợ ngoại tình mà không bị lộ dấu vết là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều ông chồng. Trong bài viết dưới đây của thám tử T&T, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Làm thế nào để theo dõi vợ ngoại tình

Khi biết mình đang có nguy cơ bị “cắm sừng” và cần xác minh sự thật, các ông chồng thường đau đầu làm thế nào để theo dõi vợ ngoại tình. Phụ nữ có mối quan hệ ngoài luồng thường rất khéo léo cẩn trọng và có khả năng “phi tang” dấu vết nhanh. Tuy nhiên bạn có thể áp dụng một số cách sau:

– Theo dõi vợ ngoại tình qua định vị trên điện thoại: Một số smartphone hiện nay có khả năng cài đặt định vị GPS để theo dõi. Nếu bạn là một người sành sỏi về công nghệ thì có thể lén cài đặt ứng dụng  vào máy điện thoại để giám sát hành tung của vợ bất cứ lúc nào

– Đặt camera theo dõi: Thiết bị camera cũng được khá nhiều người lựa chọn để theo dõi vợ ngoại tình. Bạn có thể dùng các loại camera nhỏ đặt tại một số nơi. Tuy nhiên cách này chỉ thích hợp nếu vợ bạn có khả năng đưa nhân tình về nhà.

Làm thế nào để theo dõi vợ ngoại tình

– Nhờ “gián điệp” giúp đỡ: Nếu bạn quen biết vài đồng nghiệp hay bạn bè của vợ, bạn có thể “mua chuộc” nhờ họ để mắt đến vợ mình và báo lại giúp bạn nếu có điều gì đó bất thường khả nghi. Nhưng biệm pháp này khá “vạch áo cho người xem lưng” và rất dễ bị bán đứng.

– Thuê thám tử điều tra: Có lẽ đây là câu trả lời thích hợp nhất cho câu hỏi làm thế nào để theo dõi vợ ngoại tình mà không bị lộ dấu vết. Các thám tử được đào tạo bài bản có kinh nghiệm sẽ biết cách xử lí tình huống một cách khôn khéo và thu được kết quả nhanh chóng. Điều bạn cần làm chỉ là tìm một địa chỉ thuê thám tử tư uy tín chất lượng.

Xem thêm: Điều tra ngoại tình

Thuê thám tử điều tra theo dõi vợ

Như đã cân nhắc phí trên, làm thế nào để theo dõi vợ ngoại tình mà không bị lộ dấu về thì cách tốt nhất chính là thuê thám tử. Tuy nhiên giữa rất nhiều các công ty, văn phòng thám tử được thành lập như hiện nay, đâu mới là địa chỉ uy tín?

Thuê thám tử điều tra theo dõi vợ

Thám tử T&T chính là nơi xứng đáng để các ông chồng gửi gắm niềm tin. Đây là một trong những công ty thám tử đầu tiên được thành lập vào năm 2000. Với 19 năm hoạt động, thám tử tư T&T đã tiếp nhận hàng nghìn vụ điều tra theo dõi ngoại tình trong các gia đình. Khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm có khả năng xử lý tình huống vô cùng nhạy bén đảm bảo không bao giờ bị phát hiện trong quá trình tác nghiệp.

Không cần đau đầu về vấn đề làm thế nào để theo dõi vợ ngoại tình mà không bị lộ dấu vết nữa, tất cả đã có thám tử tư T&T giúp bạn!

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ của thám tử tư T&T vui lòng liên hệ:

Xem thêm: Cách điều tra vợ ngoại tình văn minh của đấng mày râu

error: Content is protected !!