Mẫu hợp đồng thuê thám tử minh bạch tại T&T

Mẫu hợp đồng thuê thám tử 1

Mẫu hợp đồng thuê thám tử là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi tìm đến dịch vụ điều tra. Đây không chỉ là cam kết giữa 2 bên mà còn là căn cứ pháp lý đáng tin cậy cho khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ thám tử tư này. Vậy mẫu hợp đồng này như thế nào? Có có điều khoản gì?

Mẫu hợp đồng thuê thám tử và các điều khoản cần có

Mẫu hợp đồng thuê thám tử thường được ghi dưới dạng hợp đồng tư vấn và cung cấp thông tin. Dạng hợp đồng này cũng có giá trị như một mẫu hợp đồng bình thường và bao gồm các điều khoản sau:

Thông tin về hai bên tham gia ký kết hợp đồng

Mẫu hợp đồng thuê thám tử 1T&T – trung tâm điều tra hàng đầu Việt Nam

Đây là thông tin quan trọng hàng đầu trong mẫu hợp đồng thuê thám tử vì nó sẽ cho biết ai sẽ chịu trách nhiệm gì. Và nếu có vấn đề phát sinh ngoài mong muốn thì mục thông tin này sẽ là cơ sở để bên có liên quan không thể chối cãi được trách nhiệm của mình.

Chi phí của hợp đồng điều tra

Trong mẫu hợp đồng sẽ ghi rõ giá dịch vụ thuê thám tử là bao nhiêu để khi kết thúc hợp đồng, việc thanh toán được dễ dàng và thoải mái.

Thời gian thực hiện hợp đồng thám tử

Bạn muốn thuê thám tử trong bao lâu, bắt đầu từ khi nào và sẽ kết thúc khi nào thì trong mẫu hợp đồng thuê thám tử đều phải có đầy đủ để quy trình làm việc được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện.

Những thông tin sẽ cung cấp cho khách hàng

Mỗi khách hàng sẽ có một yêu cầu khác nhau về lượng thông tin được cung cấp, vì vậy trong hợp đồng thuê thám tử sẽ ghi rõ ràng bên cho thuê thám tử sẽ phải cung cấp những thông tin gì cho khách. Đây sẽ trở thành cơ sở để đánh giá chất lượng của dịch vụ tại công ty thám tử đó.

Như vậy, mẫu hợp đồng thuê thám tử nói chung là khá đơn giản và không có gì phức tạp. Bạn chỉ cần lưu ý, những nơi có chất lượng dịch vụ tốt và chuyên nghiệp thì hợp đồng sẽ càng rõ ràng và dễ hiểu. Vì vậy, tốt nhất bạn vẫn nên đến những công ty điều tra được đánh giá cao và có uy tín để có thể hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm: Điều tra facebook

Nơi cho thuê thám tử tư chất lượng và đáng tin cậy nhất ở đâu?

Trong thời gian gần đây, các công ty điều tra mọc lên ngày càng nhiều vì nhu cầu thuê thám tử tư tăng cao. Tuy nhiên, những công ty có dịch vụ tốt và khiến khách hàng yên tâm, tin tưởng lại rất ít. Nếu xét về chất lượng và sự chuyên nghiệp thì Trung tâm thám tử tư Sài Gòn T&T là địa chỉ đáng tin cậy nhất hiện nay.

Mẫu hợp đồng thuê thám tử 2T&T – chuyên cho thuê thám tử điều tra uy tín, chất lượng

Không chỉ có mẫu hợp đồng thuê thám tử rõ ràng, minh bạch, T&T còn có sự chuyên nghiệp hàng đầu với:

  • Đội ngũ thám tử được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm
  • Cam kết sẽ cung cấp sự thật 100%
  • Tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho khách hàng
  • Quy trình làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng

Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm một cơ sở có mẫu hợp đồng thuê thám tử đáng tin cậy và dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp thì hãy gọi ngay đến số 0833 007 007 – 0964 007 007 để được tư vấn.

Xem thêm: Muốn thuê thám tử

error: Content is protected !!