Muốn thuê thám tử cần phải làm gì?

Muốn thuê thám tử cần phải làm gì 1

Ngày nay, vì nhiều lý do khác nhau mà rất nhiều người muốn thuê thám tử giúp mình xác minh thông tin, tìm hiểu về một ai đó,… Tuy nhiên vì tính chất riêng biệt của dịch vụ thám tử tư nên làm cho nhiều khách hàng cảm thấy khó khăn, không biết phải làm thế nào để thuê được một dịch vụ đáng tin cậy.

Tìm kiếm công ty thế nào khi muốn thuê thám tử?

Khi muốn thuê thám tử, bạn cần tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ này. Vậy làm cách nào để biết về các công ty thám tử?

Với thời đại Internet phát triển như hiện nay, việc đó không còn khó khăn chút nào. Chỉ cần lên mạng và nhập từ khóa, bạn sẽ nhanh chóng nhận được hàng trăm kết quả, với rất nhiều công ty thám tử khác nhau.

Muốn thuê thám tử cần phải làm gì 1Tìm kiếm công ty thế nào khi muốn thuê thám tử?

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin từ những người bạn quen biết khi muốn thuê thám tử, đặc biệt là những người đã có kinh nghiệm sử dụng dịch vụ. Họ có thể giúp bạn tìm được những công ty thám tử uy tín, tránh việc bị lừa đảo.

Nhưng cũng cần lưu ý rằng, trước khi quyết định sẽ hợp tác với công ty thám tử nào, bạn cũng đều phải xem xét, kiểm tra thật kỹ cách làm ăn của công ty để xem chất lượng dịch vụ có thực sự tốt hay không. Tránh làm mất thời gian lẫn tài chính của bạn.

Xem thêm: Điều tra gian lận bảo hiểm

Chuẩn bị những gì khi muốn thuê thám tử?

Sau khi đã tìm kiếm được một công ty thám tử mà bạn tin cậy, muốn thuê thám tử thì bạn phải chuẩn bị đầy đủ những tài liệu cần thiết.

Tài liệu ở đây có nghĩa là gì? Lấy ví dụ để bạn dễ hình dung. Ví dụ bạn muốn tìm trẻ thất lạc, bạn phải chuẩn bị để cung cấp cho dịch vụ thám tử hình ảnh (mới nhất) của trẻ, mô tả chiều cao, cân nặng, giả thiết những nơi trẻ có thể đi đến, thói quen, sở thích của trẻ,… Những thông tin mà khách hàng cung cấp luôn là căn cứ quan trọng giúp thám tử làm việc hiệu quả hơn.

Muốn thuê thám tử cần phải làm gì 2Chuẩn bị những gì khi muốn thuê thám tử?

Khi muốn thuê thám tử, chắc chắn một yếu tố khác mà bạn cần chuẩn bị chính là tài chính. Dịch vụ thám tử là một trong những dịch vụ có giá thành khá cao, nhất là với những nhiệm vụ khó và nguy hiểm.

Bạn cần nắm rõ về số tiền phải trả cho dịch vụ trước khi bắt tay vào ký hợp đồng. Và thi thoảng có thể phát sinh thêm nhiều chi phí nếu việc điều tra, giám sát khó khăn và nguy hiểm hơn dự định.

Khi muốn thuê thám tử, bạn cũng nên hỏi rõ quá trình làm việc của thám tử trong khi điều tra để dễ dàng nắm bắt được tình hình. Và cũng cần biết thêm rằng, đôi khi khách hàng và thám tử phải phối hợp với nhau, chứ không phải lúc nào cũng giao toàn bộ công việc cho thám tử điều tra.

Công ty thám tử Sài Gòn T&T với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra, giám sát, hỗ trợ rất nhiều khách hàng trên khắp đất nước giải quyết vấn đề của mình. Khi có nhu cầu thuê thám tử, đến với thám tử Sài Gòn T&T, chắc chắn khách hàng sẽ không bao giờ phải thất vọng.

Xem thêm: Thuê thám tử ở Nha Trang

error: Content is protected !!