Thám tử tư theo dõi ngoại tình thu thập chứng cứ giành quyền nuôi con

Hiện nay, càng ngày số vụ ly hôn càng tăng cao mà phần nhiều nguyên nhân là do những mối quan hệ ngoài luồng của người chồng hoặc vợ. Thám tử tư theo dõi ngoại tình thu thập chứng cứ giành quyền nuôi con sẽ giúp bạn chiếm được ưu thế khi ra tòa giải quyết thủ tục li hôn. Cùng Thám tử T&T chia sẻ những kinh nghiệm qua bài viết này nhé!

Về vấn đề thu thập chứng cứ giành quyền nuôi con

Theo điều 147, bộ luật dân sự năm 1999 quy định rằng người đã kết hôn, đang có vợ hoặc chồng mà đi ngoại tình, có một mối quan hệ bất chính với người thứ 3 là phạm pháp. Căn cứ vào đây, tòa án có thể phán xét tước bỏ quyền nuôi con của người ngoại tình. Chính vì vậy những nhiều người muốn hoàn tất các thủ tục li hôn và giành quyền nuôi con về phía mình cần trình ra trước toàn án chứng cứ ngoại tình của đối phương.

Thám tử tư theo dõi ngoại tình thu thập chứng cứ giành quyền nuôi con 1Thám tử tư theo dõi ngoại tình giúp giành quyền nuôi con

Chứng cứ ngoại tình có thể là tin nhắn điện thoại, ghi âm cuộc gọi hoặc rõ ràng nhất là hình ảnh chụp chồng hoặc vợ bên nhân tình.  Yêu cầu của những chứng cứ này là phải xác thực, khách quan và hợp pháp. Để có thể thu thập bằng chứng thì biện pháp nhanh nhất đó chính là nhờ đến dịch vụ thám tử tư theo dõi ngoại tình.

Xem thêm: Giám định gen

Dịch vụ thám tử tư theo dõi ngoại tình uy tín đáng tin cậy

Hiện nay trên địa bàn các thành phố lớn đang xuất hiện ngày càng nhiều các công ty thám tử. Trong những công ty này sẽ có cung cấp dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng uy tín đáng tin cậy. Có những nơi lấy mác văn phòng, công ty thám tử để lừa đảo khách hàng. Tuy nhiên với thám tử T&T, khách hàng không cần lo ngại về vấn đề này.

Thám tử tư theo dõi ngoại tình thu thập chứng cứ giành quyền nuôi con 2Thám tử tư theo dõi ngoại tình

Thám tử T&T sở hữu đội ngũ thám tử chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm chuyên đảm nhận dịch vụ thám tử tư theo dõi ngoại tình. Đặc biệt trong các trường hợp khách hàng muốn thu thập chứng cứ để giành quyền nuôi con, các thám tử sẽ đảm bảo hiệu quả công việc nhanh nhất, từ 2 – 3 ngày sẽ có đầy đủ các chứng cứ theo yêu cầu.

Với cách làm việc chuyên nghiệp, lấy chất lượng công việc làm đầu, thám tử T&T đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Dù đối tượng là ai hay che giấu hành vi ngoại tình của mình như thế nào cũng sẽ nhanh chóng phải lộ diện. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về về vợ hoặc chồng của mình, việc còn lại hãy để thám tử T&T lo.

Chắc chắn với những bằng chứng xác thực mà các thám tử thu được, 100% quyền nuôi con sẽ thuộc về bạn! Nguyên tắc cẩn thận – tỉ mỉ – bảo mật của văn phòng thám tử T&T đảm bảo sẽ làm hài lòng bất kì vị khách hàng nào!

Mọi thông tin chi tiết của dịch vụ thám tử tư theo dõi ngoại tình vui lòng liên hệ:

Website: dichvuthamtutu.com.vn

Xem thêm: Chuyện khó tin thám tử điều tra ngoại tình

error: Content is protected !!