Theo dõi chồng ngoại tình và cái kết sốc cho người mẹ trẻ

Theo dõi chồng ngoại tình và cái kết sốc cho người mẹ trẻ 2

Theo dõi chồng ngoại tình, L không ngờ rằng anh ta chẳng những lừa dối cô, mà thậm chí đã có con với người phụ nữ đó. Cùng chia sẻ với Thám tử T&T nhé!

Theo dõi chồng ngoại tình là việc làm bất đắc dĩ của những người vợ. Không ai muốn chồng phản bội lại mình, để đến với người phụ nữ khác. Nhưng linh cảm của người vợ đã cho L biết hình như chồng chị có bồ. Gạt bỏ sự buồn bã, đau đớn, chị đành thuê thám tử điều tra và phát hiện ra sự thật còn sốc hơn thế.

Xem thêm: Điều tra an ninh nội bộ doanh ngiệp

Hành trình theo dõi chồng ngoại tình và cái kết đau lòng

Yêu nhau chưa đầy 6 tháng thì hai vợ chồng chị L đã cưới nhau vì trót mang bầu trước. Nhưng thời gian dài ngắn không quan trọng, bởi L nhận thấy T thực sự thương mình, quan tâm, lo lắng cho cả hai mẹ con.

Theo dõi chồng ngoại tình và cái kết sốc cho người mẹ trẻ 1Vợ theo dõi chồng ngoại tình

Dù anh vẫn hàng ngày về nhà đúng giờ, cho vợ tiền, rồi hộ vợ chăm con mỗi khi vợ cơm nước, dọn dẹp. Cuộc sống tưởng như bình thường như vậy, nhưng trong lòng chị vẫn cảm thấy không an tâm, dường như ai đó đang mách bảo rằng chồng chị đang ngoại tình.

Sự lo lắng, dằn vặt ấy khiến chị mệt mỏi, gầy rộc cả người vì sợ mất chồng. Không thể chịu đựng thêm, chị quyết định thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình. Mục đích ban đầu chị chỉ muốn khẳng định rằng điều mình nghi ngờ là vô căn cứ. Ngờ đâu, đó lại là sự thật. Chẳng những biết chồng đang ngoại tình, mà chị còn đau lòng hơn khi phát hiện anh ta có con với người phụ nữ kia.

Kết quả theo dõi chồng ngoại tình mà thám tử tư báo cáo, thậm chí người phụ nữ kia còn có con lớn hơn con trai cô 1 tuổi. Lẽ nào chồng chị đã có con với người khác mà vẫn nhẫn tâm bỏ rơi mẹ con họ, mà đến với cô. Tâm trạng dằn vặt không yên, cô tiếp tục yêu cầu thám tử tư xác minh chi tiết chuyện này.

Hóa ra, người phụ nữ đó chính là người yêu cũ của chồng cô. Thậm chí bọn họ đã có mối tình 4 năm sâu đậm, nhưng càng sống với nhau, họ càng nhận ra mình không phù hợp, đó là lí do khiến 2 người bọn họ chia tay, và chồng chị đến với chị. Tình cờ sau lần gặp lại, T phát hiện cô người yêu cũ đã có con, và cô ấy đành thú nhận sau khi chia tay, cô mới phát hiện ra mình có bầu. Cô đã sinh đứa nhỏ ra nhưng không báo cho anh biết.

Theo dõi chồng ngoại tình và cái kết sốc cho người mẹ trẻ 2Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Nhưng người làm cha như anh sao có thể bỏ rơi con, anh tranh thủ thời gian tới thăm cậu con trai tội nghiệp thiếu tình thương của cha hàng tuần, và điều đó đã khiến chị L nghi ngờ, sau đó thuê người theo dõi chồng ngoại tình.

Mọi việc sáng tỏ, chị đưa kết quả theo dõi chồng ngoại tình mà thám tử tư cung cấp cho chồng, đồng thời cho anh sự lựa chọn. T cảm thấy mình thật có lỗi khi khiến vợ buồn, anh xin chị một cơ hội làm lại, vì thực sự anh đã cạn tình với người yêu cũ, chỉ có đứa con là sợi dây liên kết giữa họ mà thôi.

Đã từng làm mẹ, L cũng hiểu được nỗi niềm của người làm cha, ai cũng thương con cả, chị hiểu, anh không phải là người nhẫn tâm để có thể bỏ rơi đứa con trai có chung nửa dòng máu với mình được. Chị đồng ý tha thứ cho chồng, và rộng lòng cho anh có thể thăm con trai riêng, dù đau khổ, nhưng đây là phương án tốt nhất.

Dieutradansu.net hỗ trợ điều tra, theo dõi chồng ngoại tình chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu, hotline 0974.007.007 hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Xem thêm: Theo dõi vợ ngoại tình bằng cách nào?

error: Content is protected !!