Theo dõi vợ ngoại tình bằng cách nào?

Theo dõi vợ ngoại tình bằng cách nào? 1

Theo dõi vợ ngoại tình bằng cách nào? Cách theo dõi, phát hiện vợ ngoại tình chính xác và kín đáo nhất, thu thập bằng chứng vợ ngoại tình.

Còn gì đau khổ hơn khi vợ ngoại tình. Bạn nghi ngờ vợ đang ngoại tình, mối nghi ngờ ấy khiến bạn bực tức, khó chịu và bất an. Liệu đó có phải là sự thật không, nếu là thật, bạn phải giải quyết thế nào, vì con mà bỏ qua cho vợ, hay không chấp nhận tha thứ cho người vợ phản bội? Vậy, theo dõi vợ ngoại tình bằng cách nào? Hãy để thám tử T&T giúp bạn nhé!

Theo dõi vợ ngoại tình bằng cách nào chính xác nhất, nhanh nhất

Bạn cảm thấy gần đây tình cảm hai vợ chồng có sự thay đổi, vợ lạnh nhạt, ít quan tâm tới chồng, bạn cho rằng cô ấy đang ngoại tình với người khác.

Theo dõi vợ ngoại tình bằng cách nào? 1Tôi phải theo dõi vợ ngoại tình bằng cách nào

Bạn chưa có chứng cứ cụ thể, mối nghi ngờ ngày càng tăng khiến bạn khó chịu. Theo dõi vợ ngoại tình bằng cách nào hiệu quả nhất, chính xác nhất? Kinh nghiệm điều tra vợ ngoại tình dưới đây sẽ gợi ý bạn 5 cách theo dõi vợ ngoại tình.

  1. Cài đặt phần mềm theo dõi số điện thoại vợ

Hiện nay các nhà mạng viễn thông có phần mềm theo dõi cuộc gọi, tin nhắn khá tiện ích. Bằng một cách nào đó, hãy khéo léo lấy được mã xác nhận từ máy của vợ, sau đó, vợ gọi điện với số nào, nhắn tin với ai, nội dung tin nhắn là gì bạn đều có thể kiểm soát. Đây là gợi ý đầu tiên nếu bạn đang thắc mắc theo dõi vợ ngoại tình bằng cách nào.

  1. Kiểm tra tin nhắn trên Facebook, Zalo, Skype

Những người ngoại tình thường rất cẩn trọng, phương thức liên lạc được giữ bí mật khá kĩ. Họ có thể lập nick Facebook mới, nhắn tin bằng Zalo, Skype để bảo mật cao hơn,…Vì thế nếu nghi ngờ, hãy thuê người uy tín hack tài khoản của vợ để kiểm tra, hãy nhớ chọn người uy tín, tránh để thông tin rò rỉ.

Xem thêm: Điều tra an ninh nội bộ doanh ngiệp

  1. Gắn thiết bị định vị vào xe

Thiết bị định vị GPS giúp định vị chính xác vị trí di chuyển của vợ bằng cách gắn lên xe (người đi đâu xe đi theo đấy). Từ đó bạn có thể thu thập được lịch trình di chuyển của vợ và phát hiện những điều bất thường.

Theo dõi vợ ngoại tình bằng cách nào? 2Theo dõi vợ ngoại tình qua tin nhắn

Nhưng theo dõi vợ ngoại tình bằng cách nào nhanh hơn, chính xác hơn nữa không?

  1. Thuê thám tử tư điều tra ngoại tình

Thực chất những người có ý định ngoại tình, hoặc là công khai, hoặc là giữ bí mật rất kỹ. Nếu thuộc trường hợp thứ nhất sẽ khá đơn giản, nhưng ngược lại nếu vợ bạn cố tình dấu, vậy phải theo dõi vợ ngoại tình bằng cách nào đây? Đó là dịch vụ thám tử tư, điều tra các mối quan hệ bên ngoài của vợ, giám sát lịch trình di chuyển của vợ bạn 24/24, phát hiện chứng cứ ngoại tình (nếu có) trong thời gian nhanh nhất.

Ngoại tình là điều không ai mong muốn xảy ra, nhưng nếu lỡ vợ bạn đang có mối quan hệ ngoài luồng, hãy để thám tử tư bóc mẽ mọi sự thật, khiến người vợ phản bội của bạn. Thám tử tư Sài Gòn cam kết chuyên nghiệp, uy tín và giữ bí mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0833 007 007 – 0974 007 007 – Thám tử T&T hân hạnh được hỗ trợ.

Xem thêm: Kinh nghiệm theo dõi vợ ngoại tình của một ông chồng đau khổ

error: Content is protected !!