Thiết bị theo dõi vợ ngoại tình sử dụng như thế nào?

Các ông chồng nghi ngờ vợ mình ngoại tình nhưng không muốn mất thời gian theo dõi hay sợ hành vi theo dõi của mình bị phát giác vì tính của chị em phụ nữ thường đa nghi?

Thiết bị theo dõi vợ ngoại tình của Thám tử T&T là công cụ hữu hiệu mà mọi ông chồng đều có thể sử dụng để giám sát lịch trình của vợ. Thông qua đó, các ông chồng sẽ nhanh chóng biết được liệu vợ có đang phản bội mình hay không?

Thiết bị theo dõi vợ ngoại tình và những điều các ông chồng cần biết

Các loại thiết bị theo dõi vợ phổ biến hiện nay

Thiết bị theo dõi vợ ngoại tình hiện nay có 2 loại chính. Một là sử dụng phần mềm cài trực tiếp vào điện thoại để theo dõi. Hai là lắp đặt camera ngụy trang vào bất kỳ vị trí nào gần nhất với đối tượng theo dõi và giám sát thông qua định vị.

thiết bị theo dõi vợ ngoại tình

Theo dõi vợ ngoại tình thông qua phần mềm trên di động

Các ông chồng có thể lựa chọn 1 trong 2 cách trên để tiến hành cài đặt thiết bị theo dõi vợ thay cho việc trực tiếp đi theo để giám sát lịch trình của vợ mình.

Xem thêm: Điều tra ngoại tình

Lợi ích của việc cài thiết bị theo dõi

Công dụng chính của thiết bị theo dõi vợ ngoại tình đó là các ông chồng có thể giám sát mọi hành tung của vợ mình từ xa. Chỉ cần có kết nối với thiết bị định vị (đối với camera) hoặc bất kỳ lúc nào cô vợ bật mạng internet (đối với phần mềm).

Nhờ vào thiết bị theo dõi này, các ông chồng có thể yên tâm theo dõi và điều tra mọi cuộc gọi, tin nhắn và các cuộc gặp gỡ của vợ mình mà không sợ bị phát giác. Bởi vì thiết bị này thường được ngụy trang thành nhiều đồ vật thông dụng khác nhau và có kích thước cực nhỏ nên người vợ khó mà phát hiện ra được.

Có thể nói rằng thiết bị theo dõi vợ ngoại tình giống như một thám tử thực thụ của các ông chồng. Thông qua một thiết bị cực kỳ nhỏ gọn, các ông chồng hầu như có thể nhanh chóng xác minh thực hư về mối nghi ngờ vợ mình có đang ngoại tình hay không.

Có nên mua thiết bị theo dõi ngoại tình để điều tra vợ hay không?

Thiết bị theo dõi vợ ngoại tình được các ông chồng đánh giá cao về khả năng cung cấp bằng chứng và xác thực chuyện vợ của anh ta có đang phản bội gia đình hay không. Thông qua những hình ảnh ghi nhận từ camera giám sát hay cuộc gọi, tin nhắn từ phần mềm theo dõi; các ông chồng không cần phải tốn kém thời gian và sức lực để điều tra vợ.

thiết bị theo dõi vợ ngoại tình 1

Chồng điều tra vợ ngoại tình thông qua thiết bị theo dõi

Tuy nhiên, thiết bị theo dõi vợ ngoại tình cũng chỉ phát huy được tác dụng giám sát khi người vợ truy cập mạng internet hoặc điện thoại không bị tắt sim.

Nếu người vợ có tính cảnh giác cao, cố tình tắt điện thoại khi ra ngoài “mèo mỡ” thì các ông chồng cũng phải bó tay, không làm gì được.

Thay vì sử dụng thiết bị theo dõi, các ông chồng nếu muốn xác minh vợ mình ngoại tình và tìm kiếm chứng cứ chứng minh chính xác nhất thì nên thuê thám tử tư để điều tra.

Với khả năng trinh thám, điều tra, theo dõi chuyên nghiệp, các thám tử tư chắc chắn sẽ nhanh chóng làm rõ mối nghi ngờ vợ ngoại tình cho các ông chồng. Đồng thời, cung cấp các bằng chứng hợp pháp nếu các ông chồng có ý định khởi kiện vụ án ly hôn ra Tòa.

Mọi thông tin về dịch vụ thám tử theo dõi vợ ngoại tình, các quý ông có thể liên hệ qua:

HOTLINE: 0833 007 007 OR 0974.007.007

WEBSITE: dichvuthamtutu.com.vn

Xem thêm: Khi nào nên thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình?

error: Content is protected !!