Tìm hiểu về phần mềm theo dõi ngoại tình công nghệ mới nhất

Phần mềm theo dõi ngoại tình ngày càng được nhiều người lựa chọn để cài đặt vào điện thoại của vợ hoặc chồng khi có dấu hiệu nghi ngờ đối phương không chung thủy. Tuy nhiên, việc theo dõi và lấy thông tin dữ liệu từ điện thoại người khác là hành vi nghiêm cấm của pháp luật. Vợ/chồng hoàn toàn có thể khởi kiện về hành vi xâm phạm thông tin và bí mật cá nhân này.

Phần mềm theo dõi ngoại tình hoạt động ra sao?

Sở dĩ nhiều người lựa chọn phương thức cài đặt phần mềm theo dõi ngoại tình để tìm hiểu rõ thực hư những hành vi lén lút của người vợ hoặc chồng trong thời kỳ hôn nhân là vì phần mềm này rất dễ dàng để cài đặt và sử dụng.

Không cần thiết bị cứng đi kèm

Ưu điểm nổi bật của phần mềm theo dõi đó chính là bạn không cần phải mua camera cứng để cài đặt vào điện thoại hay các thiết bị đi kèm với đối tượng theo dõi. Chỉ cần mua phần mềm theo dõi ngoại tình ở một website bất kỳ hoặc tại thám tử T&T, cung cấp thông tin thuê bao là coi như bạn đã kích hoạt thành công thiết bị theo dõi.

phần mềm theo dõi ngoại tình

Điều tra vợ/chồng ngoại tình qua phần mềm trên di động

Thông qua phần mềm này, bạn có thể lấy mọi thông tin, dữ liệu từ điện thoại của đối tượng theo dõi. Từ danh sách cuộc gọi, nội dung tin nhắn hay kể cả các cuộc hội thoại trên Facebook, Zalo, Viber,… của đối phương, bạn đều có thể nắm bắt được một cách chi tiết nhất.

Đối tượng theo dõi khó nhận biết

Thêm một ưu điểm của phần mềm theo dõi ngoại tình mà người theo dõi rất mong muốn nữa đó là đối phương hoàn toàn không biết mình đang bị giám sát.

Thông qua kết nối mạng internet, phần mềm theo dõi được kích hoạt một cách tự động. Bất cứ khi nào người dùng truy cập vào các trang mạng là bạn hoàn toàn có thể biết được tất cả nội dung thông tin mong muốn từ đối phương.

phần mềm theo dõi ngoại tình 1

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình nhanh và chính xác nhất

Tuy nhiên, theo quy định mới của Bộ luật Hình sự 2015, vợ hoặc chồng có thể khởi kiện nếu có bằng chứng chứng minh hành vi xâm phạm bí mật thông tin cá nhân của mình. Kể cả bạn có đang là vợ/chồng hợp pháp thì bạn vẫn bị khởi kiện như thường. Bạn không chỉ phải chịu mức phạt bồi thường Dân sự mà còn có nguy cơ lãnh mức án Hình sự đối với hành vi cài đặt phần mềm theo dõi lén.

Xem thêm: Điều tra tài chính doanh nghiệp

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình – hiệu quả cao hơn cài phần mềm

Nếu bạn đang nghi ngờ vợ hoặc chồng mình ngoại tình và cần xác minh làm rõ, hãy thuê thám tử theo dõi ngoại tình uy tín để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Như đã phân tích ở trên, nếu bạn tự ý cài đặt phần mềm theo dõi phần mềm và truy cập bất hợp pháp để lấy thông tin từ điện thoại của đối phương, bạn có nguy cơ chịu hình phạt của pháp luật.

Vì thế, hãy tìm đến một văn phòng thám tử tư uy tín để yêu cầu sự giúp đỡ. Đó là cách tốt nhất để bạn làm rõ thực hư mối nghi ngờ ngoại tình của vợ/chồng mình mà không phải phương hại đến chính mình.

Văn phòng Thám tử tư T&T là một trong những dịch vụ thám tử có thâm niên hoạt động lâu đời nhất tại Việt Nam. Đây là địa điểm tin cậy dành cho bạn nếu muốn theo dõi ngoại tình.

Bằng chuyên môn, nghiệp vụ và sự am hiểu pháp luật, Thám tử T&T sẽ biết cách để tìm ra sự thật chứng minh cho hành vi ngoại tình của vợ/chồng bạn là đúng hay sai. Chỉ trong vòng tối đa 7 ngày, bạn sẽ có câu trả lời xác đáng nhất!

Mọi nhu cầu thuê thám tử theo dõi ngoại tình NHANH – BẢO MẬT – CHÍNH XÁC, bạn hãy liên hệ:

HOTLINE: 0833 007 007OR 0974.007.007

Xem thêm: Theo dõi chồng ngoại tình và cái kết sốc cho người mẹ trẻ

error: Content is protected !!