Xã hội đảo điên rộ lên nghề theo dõi ngoại tình

Nghề theo dõi ngoại tình bỗng nhiên trở thành một nghề cực “hot” khi tỉ lệ ngoại tình của các ông chồng và bà vợ trong xã hội hiện đại ngày càng tăng cao. Không ít những hoàn cảnh dở khóc dở cười vì sự ra đời của nghề này. Hãy cùng thám tử T&T tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Nghề theo dõi ngoại tình và những điều oái oăm

Cuộc sống phức tạp và xô bồ đôi khi kéo con người vào những mối quan hệ lầm đường lạc lối. Không ít gia đình đã tan nát đổ vỡ vì có vợ hoặc chồng ngoại tình. Theo thống kê có đến 72% các vụ li hôn trong những gia đình trẻ là do mối quan hệ ngoài luồng của một trong hai người. Và một điều đặc biệt từ hệ lụy này chính là sự xuất hiện của nghề theo dõi ngoại tình.

Nghề theo dõi ngoại tình bị nhiều kẻ lợi dụng để chuộc lợi

Rất nhiều các ông chồng, bà vợ thuê sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để thuê người theo dõi vợ hoặc chồng mình hòng tìm ra chứng cứ buộc tội. Nhưng không ít người đã lâm vào tình cảnh tiền mất tật mang, chứng cứ ngoại tình thì không thấy đâu chỉ thấy mất người mất của.

Chị H, một khách hàng cũng là nạn nhân của nghề theo dõi ngoại tình kể lại tình huống bi hài: “Tôi từng thuê 1 cậu sinh viên trẻ tự nhận mình làm nghề theo dõi ngoại tình để điều tra chồng. Thế mà cậu ta theo dõi kiều gì lại bị cô bồ của chồng tôi hút hồn, lừa ngược lại, cuối cùng bán đứng cả tôi. Từ đấy cạch chẳng dám tin tưởng mấy người hành nghề vô tổ chức ấy nữa cứ thuê mấy công ty thám tử uy tín cho lành”.

Kinh nghiệm của chị H cũng chính là kinh nghiệm của nhiều người rút ra khi gửi niềm tin sai chỗ. Muốn theo dõi ngoại tình tốt nhất nên đến các công ty thám tử – nơi có đào tạo bài bản về nghiệp vụ để tránh xảy ra tình trạng tiền mất tật mang mua bực vào người.

Xem thêm: Điều tra an tinh nội bộ doanh nghiệp

Công ty thám tử T&T và dịch vụ theo dõi ngoại tình uy tín

Công ty thám tử T&T là một trong những đơn vị đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực thám tử điều tra ở Việt Nam. Hiện tại công ty đang cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau trong đó có dịch vụ theo dõi ngoại tình.

Thám tử T&T hành nghề theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp bài bản

Khác với nghề theo dõi ngoại tình tự phát của nhiều đối tượng không có chuyên môn, thám tử T&T đều là những người được đào tạo và đã có nhiều năm kinh nghiệm về tiếp nhận các nhiệm vụ điều tra theo dõi ngoại tình. Trang thiết bị hiện đại cộng thêm sự khôn khéo trong xử lí tình huống của các thám tử sẽ giúp khách hàng thu được kết quả chỉ sau 2 – 3 ngày tác nghiệp. Đặc biệt với phong cách làm việc chuyên nghiệp, các thám tử sẽ giúp bạn có được những bằng chứng xác thực nhất về hành vi ngoại tình của đối tượng qua hình ảnh, video, băng ghi âm…

Thám tử T&T, nơi mang đến giá trị của thương hiệu công ty thám tử tốt nhất Việt Nam!

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ thám tử T&T vui lòng liên hệ:

Xem thêm: Làm thế nào để theo dõi vợ ngoại tình mà không bị lộ dấu vết

error: Content is protected !!